Phối giày hoàn hảo cùng túi xách.

TRI THỨC SỐNG

Phối giày hoàn hảo cùng túi xách.

Không cần trang phục cầu kì, chọn giày bắt cặp 'hoàn hảo' cùng túi xách là đủ để nàng nổi bật, đầy phong cách.

Không cần phải đi tiệc, hay đi làm, chúng ta cũng vẫn cần có một bộ trang phục hòan thiện với những kiểu phối phù hợp nhất từ quần áo đến phụ kiện đi kèm như túi xách và giày dép. Khi giày dép được chọn lựa kĩ càng, bắt cặp cùng túi xách phù hợp, bộ đôi phụ kiện hoàn hảo này có sức mạnh giúp trang phục của nàng đơn trở nên phong cách và thời thượng hơn rất nhiều.

Vì vậy hãy tham khảo ngay 4 gợi ý kết hợp giày hoàn hảo cùng túi xách hợp mốt để dễ dàng trở nên phong cách hơn mà không cần phải đau đầu vì chọn trang phục cầu kì nhé!

 • 1

  Khéo "chơi đùa" cùng màu sắc:

  Để trở nên phong cách, không cần lựa chọn trang phục quá cầu kì, với sự kết hợp giày túi  khéo léo theo xu hướng block color bắt cặp cùng chiếc váy đen ôm trơn đơn giản là đủ để nàng gây ấn tượng cho người đối diện với gu thời trang hiện đại, thời thượng của mình.


  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 1
  Chỉ cần một chiếc túi Nine West theo xu hướng block color là đủ để làm nổi bật trang phục đơn giản của bạn.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 2
  Tuy nhiên đừng chọn một đôi giày đen 'an toàn' hãy chơi đùa cùng màu sắc, khéo chọn giày cùng tông với túi hay đối tông như hình trên để thể hiện gu thời trang độc đáo và tinh tế của mình. Một đôi giày với kết cấu cut-out duyên dáng, một thiết kế tuyệt đẹp của Nine West trong mùa mới mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 3

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 4
  Để trở nên phong cách, không cần lựa chọn trang phục quá cầu kì, với sự kết hợp giày túi  khéo léo theo xu hướng block color nổi bắt cặp cùng chiếc váy đen ôm trơn đơn giản là đủ.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 5

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 6

 • 2

  Thanh lịch, sang trọng với cặp màu nude và đen:

  Nếu ưa thích phong cách thanh lịch, sang trọng, nàng có thể chọn diện trang phục đen đơn giản của mình cùng giày túi gam màu nude pha đen. Với chiếc túi hộp công sơ màu nude viền đen khỏe khoắn, nàng có thể bắt cặp cùng đôi giày lai boot cổ ngắn với mũi nhọn hợp mốt và chất liệu da lì sang trọng. Một bộ đôi giày hoàn hảo từ bst mới của Nine West cho bộ trang phục thu đông tuyền tông màu đen khi đến công sở. Gam màu nude dễ dàng kết hợp với nhiều sắc màu nổi, đậm để trung hòa sắc độ, màu nude sẽ giúp gam đen bớt cứng nhắc hơn mà vẫn giữ được sự thanh lịch, sang trọng.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 7
  Nếu ưa thích phong cách thanh lịch, san trọng, nàng có thể chọn diện trang phục đen đơn giản của mình cùng giày túi gam màu nude pha đen. Với chiếc túi hộp công sơ màu nude viền đen khỏe khoắn, nàng có thể bắt cặp cùng đôi 'giày lai boot cổ ngắn' với mũi nhọn hợp mốt và chất liệu da lì sang trọng.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 8
  Gam màu nude dễ dàng kết hợp với nhiều sắc màu nổi, đậm để trung hòa sắc độ, màu nude sẽ giúp gam đen bớt cứng nhắc hơn mà vẫn giữ được sự thanh lịch, sang trọng.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 9
  Một bộ đôi giày hoàn hảo từ bst mới của Nine West cho bộ trang phục thu đông tuyền tông màu đen thanh lịch, sang trọng khi đến công sở.

 • 3

   Dễ dàng nổi bật cùng họa tiết da báo:

  Da báo luôn là họa tiết được chị em ưa chuộng mỗi khi thu đông về. Tuy nhiên da báo là một họa tiết  "khó chơi". Nó vừa có thể giúp nàng trở nên sành điệu, thời thượng những cũng dễ dàng khiến nàng trở nên bị lố nếu kết hợp non tay và không biết cách "chế ngự". Chọn lựa cặp đôi giày túi in họa tiết da báo cùng trang phục màu trơn là một lựa chọn dễ dàng và an toàn để giúp nàng diện đẹp cùng họa tiết này.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 10
  Chọn lựa cặp đôi giày túi  in họa tiết da báo cùng trang phục màu trơn là một lựa chọn dễ dàng và an toàn để giúp nàng diện đẹp cùng họa tiết này.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 11
  Họa tiết da báo dễ kết hợp cùng đen, trắng hay tông màu nude, xám, màu nền của họa tiết đó.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 12

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 13

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 14
  Bộ đôi giày túi của Nine Wét với họa tiết da báo táo bạo có thể giúp nàng trở nên sành điệu, thời thượng.

 • 4

  Những cặp đôi giày túi năng động, trẻ trung khi dạo phố:

  Trang phục dạo phố đơn giản và khỏe khoắn của nàng sẽ thêm phong cách hơn với cặp đôi giày túi chất liệu da bóng. Da bóng nhân tạo mang lại cảm giác tương phản chất liệu cho tổng thể trang phục tạo điểm nhấn trên trang phục dạo phố mà không làm mất đi cảm giác trẻ trung, phóng khoáng nếu nàng khéo lựa chọn kiểu giày túi thích hợp. Những đôi giày đế bằng và túi xách da bóng với các chi tiết trang trí đai khỏe khoắn của Nine West là một trong những gợi ý tuyệt vời cho nàng trẻ trung, hiện đại khi dạo phố.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 15
  Trang phục dạo phố đơn giản và khỏe khoắn của nàng sẽ thêm phong cách hơn với cặp đôi giày túi chất liệu da bóng.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 16
  Da bóng nhân tạo mang lại cảm giác tưởng phản chất liệu cho tổng thể trang phục tạo điểm nhấn trên trang phục dạo phố mà không làm mất đi cảm giác trẻ trung, phóng khoáng nếu nàng khéo lựa chọn kiểu giày túi thích hợp.

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 17

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 18

  Phối giày hoàn hảo cùng túi xách - 19
  Những đôi giày đế bằng và túi xách da bóng với các chi tiết trang trí đai khỏe khoắn của Nine West là một trong những gợi ý tuyệt vời cho nàng trẻ trung, hiện đại khi dạo phố.