Phụ nữ thích làm gì vào dịp Giáng sinh

TRI THỨC SỐNG

Phụ nữ thích làm gì vào dịp Giáng sinh

Theo một thống kê, 36% đàn ông Nhật thích làm tình với vợ/ bạn gái trong đêm Giáng Sinh. Vậy còn phụ nữ tại Việt Nam, các nàng muốn làm gì trong đêm Thánh này?

 • 1

  Đi dạo

  Rất nhiều các cô gái trẻ thích đi dạo đường phố trong đêm Noel cùng người yêu của mình. “Có nhiều người ngại việc đông đúc nhưng nếu được nắm tay người yêu thương đi dạo trong cái se se lạnh của mùa đông thì vẫn có nhiều người thích. Có lẽ do phụ nữ luôn thích sự lãng mạn hơn nam giới”. – Yến Vi, một nhân viên kế toán tâm sự.

 • 2

  Đến những nơi là kỷ niệm của hai người

  “Quán cafe quen thuộc hai người hay ngồi, nơi hai người gặp gỡ lần đầu tiên… Tất cả những nơi này sẽ là dịp để hai người nhắc lại kỷ niệm và hâm nóng tình yêu của mình”. – Như Hằng, một nhân viên kinh doanh nói.

  Đa số phụ nữ thích đi dạo ngắm phố phường trong đêm Noel.

 • 3

   Nấu bữa tối cùng nhau

  “Không khí gia đình được thể hiện rõ vào những dịp đặc biệt thế này. Tôi thích cả hai cùng chuẩn bị bữa tối rồi cùng nhau xem một bộ phim. Bình yên trong ngôi nhà và tình yêu thể hiện từ những việc đơn giản như thế” – Hải Hòa, một trưởng phòng marketing chia sẻ.

 • 4

  Đi nhà thờ

  “Chúng tôi đều là những người có Đạo. Chính vì vậy trong đêm Thánh này, cả hai cùng vào nhà thờ làm lễ, cầu nguyện là điều ý nghĩa nhất”. – Khánh Linh, nhân viên chăm sóc khách hàng cười nói.

 • 5

  Tụ họp vài người bạn thân

  “Tôi và người yêu, cả hai đều sống xa gia đình. Những bạn bè thân của anh ấy và của tôi đều biết nhau. Nếu buổi tối này có thể tổ chức, tụ họp vài người lại rồi cùng ăn uống, trò chuyện cho nhau nghe thì vui nhất” – Cẩm Tú, sinh viên năm cuối tâm sự.