Quà 20/10 – vừa tiết kiệm vừa xinh

TRI THỨC SỐNG

Quà 20/10 – vừa tiết kiệm vừa xinh

Ngày phụ nữ VIệt Nam 20/10 đang đến rất gần. Không chỉ cánh mày râu mà tất cả chúng ta đều có thể trao những quà nhỏ xinh cho người phụ nữ mình yêu thương. Hãy cùng tham khảo những món quà vừa xinh ...

 • 1

  Những món quà handmade

  Những ai khéo tay và thích sự sáng tạo thì không khó để thực hiện những món quà này. Bạn có thể tự làm thiệp, cắt dán những bông hồng, bông cúc giấy, xếp sao hay xếp hạc… để tặng người phụ nữ bạn yêu quý. Bất cứ ai khi nhận được những món quà tự làm cũng đều thích thú và không ngớt lời khen người tặng đâu đấy!

 • 2

  Ăn tối tại nhà

  Nếu không có điều kiện để đến những nhà hàng sang trọng, quán ăn ngon thì việc tự đi chợ, rồi cùng nhau nấu những món ngon để đãi cả gia đình, những hội bạn gái thân thiết với nhau là một ý tưởng khá hay. Mọi người sẽ có thể vừa nấu nướng, vừa trò chuyện, cùng nhau nâng ly, chúc mừng. Một không khí vui tươi, ấm cúng và đáng nhớ đúng không nào?

  Quà 20/10 – vừa tiết kiệm vừa xinh - 1

 • 3

  Mua quà trên mạng

  Thời đại công nghệ, việc bạn “đi chợ” trên mạng là điều hết sức bình thường. Tùy vào đối tượng được tặng quà là ai, bạn có thể chọn những món quà phù hợp. “Chợ” trên mạng có rất nhiều thứ để mua sắm, vì thế cứ liệt kê các món quà, chỉ cần 1 cú click chuột là có thể mua quà với giá vừa mềm lại tiết kiệm thời gian đi lại rồi.

 • 4

  Dịp khuyến mãi

  Chắc chắn rằng trong thời kỳ bão giá này, nhân ngày phụ nữ Việt Nam thì các trung tâm thương mại, các siêu thị, các cửa hàng mua sắm đều “tăng cường” khuyến mại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không dẫn những người phụ nữ mà bạn yêu mến đến những khu mua sắm đó để ngắm và chọn cho mình những món quà cần thiết.

  Quà 20/10 – vừa tiết kiệm vừa xinh - 2

 • 5

  Quà tặng combo

  Xu hướng mua hàng theo nhóm đang rất thịnh hành, việc tham gia mua “deal” giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong việc chi tiêu, ăn uống. Bạn cũng có thể chọn mua những combo đó làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui, biết đâu còn rủ bạn đi mua sắm, hoặc cùng ăn uống thả ga. Ngoài ra, đôi khi không cần mua theo nhóm, ngày nay nhiều cửa hàng có bán thẻ quà tặng, giảm giá, bạn cũng có thể mua để tặng người thân. Mua nhiều sẽ được tính giá mềm đó nhé!

 • 6

  Những món quà tinh thần vô giá

  Nếu bạn không có điều kiện để mua những món quà nhỏ xinh, hãy tặng cho người phụ nữ bạn yêu một hài hát họ yêu thích do chính bạn thể hiện, hay chép những câu thơ hay để tặng, hoặc đơn giản chỉ một câu chúc chân thành… Đó là những món quà tiết kiệm nhưng dạt dào tình yêu thương!