Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2016

TRI THỨC SỐNG

Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2016

Ngày Valentine sắp tới rồi cùng xem những món quà độc và sanh chảnh được nhiều bạn trẻ đón chờ nhất nhé. Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng bất ngờ với món quà này.

 • 1

  Hoa tulip mạ vàng

  Với ý nghĩa ẩn chứa lời thổ lộ cho tình yêu, hoa tulip mạ vàng tinh tế và sang trọng được tung ra trong ngày gần Valentine. Món quà này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 1

  Quy trình mạ phải đảm bảo cho vàng bám và phủ kín, đều hết trong các cánh và cành của bông tuylip.

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 2

 • 2

  Hình viên chocolate

  Trên thị trường còn xuất hiện nhiều quà mạ vàng ngày Valentine 2016 độc đáo. Ví dụ như tạo hình viên chocolate được mạ vàng đang khá hút khách. Đây cũng là món quà khá sang chảnh và đắt tiền.

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 3

  Tùy vào loại hộp đơn (gồm một viên chocolate mạ vàng) hay hộp dài (có các viên chocolate xếp thành dòng chữ love), mức giá của sản phẩm sẽ khác nhau.

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 4

  Tạo hình viên chocolate có phần cốt (màu chocolate) làm bằng sứ, bên trên là lớp phủ trang trí (chữ, lớp kem phủ chocolate) được mạ vàng. Mỗi bông hoa trang trí trên món quà có gắn kim cương nhân tạo, để tạo độ lấp lánh và hút mắt. Đây quả thực là món quà sanh chảnh dành tặng người ấy cho ngày Valentine.

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 5

 • 3

  Ly mạ vàng

  Thị trường Valentine năm nay cũng "nóng" lên nhờ nhiều món đồ trang trí, bàn tiệc được mạ vàng sang trọng. Trong hình là bộ ly pha lê và chân nến mạ vàng có giá khá cao. Khi mua ly pha lê mua nên lắng nghe âm thanh khi hai chiếc ly chạm vào nhau, tiếng ngân vang, trong trẻo thì đó là pha lê "chuẩn".

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 6

  Ngoài phần đế ở dưới được mạ vàng, các sản phẩm này khá cầu kỳ ở khâu đưa vàng quỳ vào trong thân đế. Lớp vàng được bảo quản bởi một dung dịch đặc biệt, trong suốt, không làm mất màu của các lá vàng trong đó

  Quà độc và sang chảnh cho ngày Valentine 2015 - 7

  Vào ngày Valentine, ngoài những món quà sanh chảnh ở trên, bạn cũng có thể tự tay làm những viên socola dành tặng người yêu. Bạn có thể mua   cực uy tín tại để làm ra những viên socola vô cùng dễ thương. Ở đây có bán đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu làm socola với giá cả phải chăng. Nếu các bạn ngại làm socola, các bạn có thể mua    có sẵn tại đây để tặng cho người ấy!

  Chúc bạn có ngày Valentine ấm áp nhất!