Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo và ý nghĩa

TRI THỨC SỐNG

Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo và ý nghĩa

Bạn đã chọn được món quà tặng cô giáo ngày 20/10 ý nghĩa? Bạn có thể tham khảo những món quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo,có 1 - 0 - 2 dưới đây.

 • 1

  Những tấm thiệp handmade xinh xắn

  Thiệp handmade ngày càng phổ biến và trở thành món quà tặng cô giáo ngày 20/10 được yêu thích. Những tấm thiệp xinh xắn được làm thủ công chính là lựa chọn của nhiều bạn học sinh để gửi tặng cô giáo của mình. Những cô giáo hẳn sẽ rất cảm động nếu nhận được tấm thiệp handmade chứa đầy tình cảm của học sinh.

  Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo và ý nghĩa1

  Những tấm thiệp handmade chứa chan tình cảm tri ân của học trò

  Đặc biệt những dòng tâm sự trong món quà 20/10 ý nghĩa này sẽ khiến cô thêm bất ngờ. Những tấm thiệp này có thể trở thành món quà độc đáo mà cô luôn trân trọng.

 • 2

  Album ảnh… mỗi khuôn hình một câu chuyện

  Một cuốn album ảnh với những khuôn hình về cô, về trò, về mái trường là món quà tặng cô ngày 20/10 cực ý nghĩa. Lật giở mỗi trang của cuốn album ảnh, thấy hình ảnh cô những ngày đầu tiên lên lớp, thấy những buổi cô trò cùng nhau đi dã ngoại và thấy cả giọt mồ hôi của cả cô, trò những ngày hè ôn thi… Mỗi bức ảnh là một câu chuyện để nhớ và cũng là để tự nhắc mình về công lao dạy dỗ của cô.

 • 3

  Hoa xinh tặng cô

  Không phải tự nhiên mà những bó hoa tươi tắn với đủ màu sắc lại trở thành món quà tặng ngày 20/10 được nhiều người lựa chọn. Mỗi loài hoa lại có một ý nghĩa riêng và trong đó cũng gửi gắm những lời chúc riêng của học trò.

  Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo và ý nghĩa2

  Lẵng hoa là quà tặng truyền thống nhưng ý nghĩa

  Bên cạnh hoa tươi, những bó hoa giấy tự làm cũng là món quà độc đáo, ý nghĩa mà các bạn muốn dành tặng cô giáo của mình. Đó không chỉ là món quà mà đó còn là sự yêu mến và ghi nhớ bởi những điều tuyệt vời cô đã dành cho học trò.

 • 4

  Lời ca, tiếng hát về cô

  Những bài hát bất ngờ vang lên từ các bạn nam trong lớp khi cô giáo mới bước vào cửa, đó là món quà giản dị mà ý nghĩa các bạn dành tặng người cô kính mến của mình. Có những bạn nam không bao giờ hát nhưng ngày 20/10 cũng góp lời ca của mình để gửi tặng cô giáo.

  Món quà tặng cô giáo ngày 20/10 bất ngờ và hoàn toàn mang ý nghĩa về mặt tinh thần này có thể khiến mọi giáo viên cảm động. Đó không chỉ là việc các em học sinh nhớ đến ngày 20/10 mà còn là sự tri ân và là tình cảm yêu mến các em dành cho cô giáo của mình.

  Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực độc đáo và ý nghĩa3

  Những món quà tặng cô giáo ngày 20/10 tự làm luôn được cô trân trọng
 • 5

  Cuốn sổ nhỏ với những lời yêu thương

  Một cuốn sổ nhỏ được truyền tay nhau viết để đến ngày 20/10 mang tặng cô. Trong cuốn sổ là những nét chữ học trò, là những câu chuyện kể về cô từ ngày đầu tiên cô trò gặp nhau.

  Cuốn sổ giống như một thước phim quay chậm, kể từng ngày, từng tháng để rồi có khi nhìn thấy cả những dòng chữ đã nhòe đi vì nước mắt ai đó vương rơi… Không phải ngày bế giảng chia tay nhưng khi đặt bút viết những dòng tặng cô, mỗi cô cậu học trò lại cảm thấy sự thiêng liêng và trân trọng. 

  Cùng với những món quà tặng cô giáo ngày 20/10, bạn có thể tham khảo thêm các :

  >> 

  >> 

  >>