Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai

TRI THỨC SỐNG

Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai

Giáng sinh chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ diễn ra, bạn đã chọn được món quà nào cho anh chàng của mình chưa? Nếu còn đang phân vân thì hãy thử nghe gợi ý của chúng tôi nhé. Chúng sẽ là những món quà ...

 • 1

  Một nụ hôn nồng nàn

  Nếu hai bạn mới yêu nhau chưa lâu và chưa chạm môi lần nào thì là dịp tuyệt vời để tặng cho chàng trai của mình một nụ hôn đầu đáng nhớ đấy. Nụ hôn này bạn chủ động thì càng tốt, nó chính là lời khẳng định cho người bạn trai của mình biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy như thế nào.

  Nếu hai người đã quen nhau được một thời gian thì Giáng sinh cũng là một dịp cực kỳ hợp lý để ôn lại những kỷ niệm cũ đó. Hãy đưa chàng tới thăm lại nơi hai người đã trao nhau nụ hôn đầu. Sau đó hãy chủ động hôn chàng nồng nàn để chàng và bạn cùng được “sống” lại cảm giác ngọt ngào, tuyệt vời của nụ hôn đầu. Chắc chắn đây sẽ là món ý nghĩa nhất chàng nhận được đó.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 1

 • 2

  Đồ công nghệ

  Phái mạnh luôn có một sự yêu thích đặc biệt đối với đồ công nghệ. Còn chần chừ gì mà không tặng cho chàng một món đồ điện tử mà chàng đang ao ước. Đồng hồ, tablet, chuột máy tính không dây, loa nghe nhạc, điện thoại…dĩ nhiên là nếu bạn có đủ kinh tế để chi trả cho những món đồ này vì chúng đều là những món quà có giá trị khá lớn.

  Nếu tài chính chưa cho phép, bạn vẫn có thể tặng chàng một chiếc đồng hồ đeo tay cá tính. Nó chắc chắn sẽ là một món quà mang ý nghĩa rất lớn với chàng đấy.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 2

 • 3

  Thiệp Noel tự làm

  Đôi khi tình yêu chân thành không cần phải những món quà đắt tiền mới có sức mạnh thể hiện tình yêu của bạn với người mình yêu. Những tấp thiệp handmade kèm theo những lời chúc Giáng sinh cũng khiến người yêu của mình cảm thấy ấm áp trong mùa Giáng sinh, Noel này.

  Với những bạn gái không được khéo léo trong khoản này thì có thể tham khảo cách làm cực đơn giản trên Kênh AZ nhé.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 3

 • 4

  Đồ lưu niệm

  Đồ lưu niệm cũng sẽ là món quà mà các chàng trai yêu thích đó, tuy nhiên đừng tặng bạn trai những món đồ chỉ có con gái mới thích như cầu thủy tinh phát nhạc, tượng điêu khắc nhé, hãy tặng bạn trai một chiếc gối ngủ đầy tình cảm hoặc những món đồ đôi như cốc đôi chẳng hạn.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 4

   

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 5

 • 5

  Khăn, mũ, áo ấm

  Còn gì ý nghĩa hơn và ấm áp hơn khi trong lễ Noel, được nhận từ người mình yêu những chiếc khăn, mũ hay áo ấm mùa đông. Những món quà tuy đơn giản nhưng ý nghĩa này không chỉ khiến xua đi cơn lạnh trong mùa đông mà còn mang đến cho bạn và người yêu một buổi lễ Noel đáng nhớ và ý nghĩa vô cùng.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 6

 • 6

  Mỹ phẩm

  Các chàng trai thường không để ý đến mùi cơ thể nên việc tặng mỹ phẩm chăm sóc cá nhân cũng là cách bạn quan tâm đến anh ấy. Nếu mối quan hệ của 2 bạn ở giai đoan thân thiết thì đừng ngần ngại tặng cho chàng bộ quà tặng gồm: dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, và cả lăn khử mùi

 • 7

  Sách

  Nếu bạn trai của bạn là một chàng trai thích đọc sách, yêu tiểu thuyết thì hãy tặng cho chàng những cuốn sách theo thể loại chàng yêu thích. Hai bạn sẽ có hằng giờ liền cùng tranh luận về một cuốn sách nào đó đấy.

  Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 7

 • 8

  Dụng cụ thể thao

  Nếu chàng của bạn là người khoái chơi thể thao, hãy tặng chàng cây vợt nếu chàng là dân ghiền quần vợt, hay một trái bóng rổ (nếu chàng nắm trong đội tuyển bóng rổ) được đích thân bạn “kí” tặng sẽ khiến chàng lúc nào cũng nhớ đến bạn cho mà xem.

  Vậy bây giờ, các bạn nữ đã có thể quyết định là sẽ chọn gì cho bạn trai chưa? Chúc cho bạn tìm được món quà như ý nhé.