Quà tặng phù hợp cho nữ đồng nghiệp nhân ngày 20/10

TRI THỨC SỐNG

Quà tặng phù hợp cho nữ đồng nghiệp nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 sắp đến các chàng đang phải đau đầu khi tìm một món quà có giá trị và nhiều ý nghĩa cho những nữ đồng nghiệp trong công ty hay nữ đối tác thường xuyên làm việc của mình. Đây không phải là ...

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 ngày dành tôn vinh các chị em phụ nữ. Cánh mày râu đang đau đầu vì chưa chọn được món quà cho đồng nghiệp nữ của công ty.  Hãy cùng Kênh AZ.com chọn những quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất dành cho các đồng nghiệp nữ trong ngày 20/10 này nhé.

 • 1

  Bộ sản phẩm dưỡng và làm sạch da

  qua-tang-phu-hop-cho-nu-dong-nghiep-nhan-ngay-20-10-3

  Bộ sản phẩm dưỡng và làm sạch da giúp chị em có làn da tươi tắn và mịn màng

  Đa phần chị em đều thích làm đẹp. Một bộ sản phẩm đủ 3 tác dụng làm sạch, nuôi dưỡng và làm mịn da từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với dàn diễn viên trẻ đẹp, sở hữu công nghệ trang điểm và làm đẹp da tốt nhất châu Á là quà tặng mà bất kì người phụ nữ nào cũng muốn nhận trong ngày này. Với bộ sản phẩm này sẽ giúp các chị em có được làn da tươi tắn, mịn màng và rạng rỡ nhất.

 • 2

  Tinh dầu dưỡng tóc

  qua-tang-phu-hop-cho-nu-dong-nghiep-nhan-ngay-20-10-4

  Mái tóc óng mượt luôn là niềm ao ước của nhiều chị em

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một người phụ nữ hiện đại, với mái tóc dài mượt luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Do thường xuyên phải nhuộm hoặc uốn sẽ khiến cho mái tóc của chị em bị tổn thương, dễ bị gãy rụng và xơ. Với một chai tinh dầu dưỡng tóc sẽ làm cho tóc của chị emthêm chắc khỏe trước những hóa chất làm đẹp. Đây là dịp thích hợp nhất để bạn tỏ rõ sự quan tâm của mình đối với người đồng nghiệp thường xuyên giúp đỡ bạn trong công việc. Nhận được món quà này chị em sẽ cảm thấy thích thú vô cùng.

 • 3

  Hộp phấn nền

  qua-tang-phu-hop-cho-nu-dong-nghiep-nhan-ngay-20-10

  Phấn nền giúp chị em có làn da tự nhiên, mịn màng

  Một hộp phấn nền từ Hàn Quốc giúp chị em có được làn da tự nhiên, tươi sáng, mịn màng và giữ ẩm cực hiệu quả. Khi nhận được món quà từ đồng nghiệp các nàng sẽ rất bất ngờ trước sự tinh tế và nó sẽ giúp xóa đi hình ảnh khô khan thường ngày mà cô ấy thấy ở bạn.

 • 4

  Son môi

  qua-tang-phu-hop-cho-nu-dong-nghiep-nhan-ngay-20-10-2

  Son môi là vật bất ly thân của nhiều chị em

  Son môi dạng kem hay son dưỡng môi trong mùa khô là vật “bất ly thân”, luôn nằm trong túi xách của bất kì người phụ nữ nào. Một chút son môi sẽ giúp chị em trông rạng rỡ hơn nhiều và các nàng sẽ vô cùng cảm động với món quà mà bạn dành cho nàng.