Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ

TRI THỨC SỐNG

Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ

Hòa nhạc, đua thuyền giấy, xem máy bay nhào lượn... Tất cả tạo nên không khí lễ hội tuyệt vời tại Mỹ.

 • 1
  Buổi trình diễn trên không ở thành phố Atlantic, New Jersey
   
  Ngày 17.8 tới, đừng quên ghé thành phố Atlantic ở New Jersey để ngắm những chiếc máy bay lượn trên bầu trời. Lễ hội là nơi quy tụ những phi công tài năng nhất thế giới và bạn sẽ được mãn nhãn khi chiêm ngưỡng những màn nhào lượn trên không đẹp mắt của họ. Năm ngoái, sự kiện này đã đón tới 800.000 người tham gia, bao gồm cả những người lái máy bay quân sự và máy bay tư.
   
  Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ - 1
 • 2
  Lễ hội nghệ thuật bố cục ở Baltimore, Maryland
   
  Sự kiện diễn ra ở Baltimore vào ngày 20 – 22 tháng 7 hàng năm này được gọi là lễ hội nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ. Năm ngoái, đã có tới 350.000 người tham dự với vô số hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc như hát, nhảy, hòa nhạc, biểu diễn thời trang của những nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới. 
   
  Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ - 2
 • 3
  Lễ hội Minneapolis ở Minnesota
   
  Lễ hội này là tập hợp… tất cả mọi thứ, từ giải đấu bowling tới đua thuyền gấp từ hộp sữa. Bạn sẽ được chơi mệt nghỉ nếu tham gia tất cả các cuộc chơi trong lễ hội độc đáo này. 
   
  Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ - 3
 • 4
  Lễ hội nước sốt, Austin, Texas
   
  Đến tham dự lễ hội nước sốt, bạn sẽ được nếm thử mọi loại nước sốt thơm ngon, được rưới lên những món ăn hảo hạng, tham gia cuộc thi chấm điểm loại nước sốt ngon nhất và tất nhiên là mua vài chai về nhà!
   
  Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ - 4
 • 5
  Lễ hội Stern Grove, San Francisco
   
  Trong vòng 75 năm nay, lễ hội Stern Grove đã thu hút đông đảo du khách về thành phố San Francisco bằng âm nhạc và nghệ thuật: từ nhạc jazz, rock tới opera và múa ba lê. Đặc biệt, vào dịp lễ này, bạn còn được tham gia vào những buổi hòa nhạc của trẻ em và những buổi học hát và nhảy miễn phí. 
   
  Rộn ràng 5 lễ hội lớn nhất nước Mỹ - 5