Sắm ngay 7 đồ dùng nhà bếp tiện ích cho bà nội trợ

TRI THỨC SỐNG

Sắm ngay 7 đồ dùng nhà bếp tiện ích cho bà nội trợ

Với những món đồ dùng nhà bếp tiện ích và siêu thông minh các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy nhé! Hơn nữa, với những đồ dùng tiện ích này công việc nội trợ sẽ trở ...

 • 1

  Dụng cụ cắt gọt dứa

  Với dụng cụ cắt dứa này siêu lợi hại này, bạn chỉ cần cho dụng cụ vào trong quả dứa đã cắt bỏ phần đầu, xoay một cái là phần thịt ra hết luôn, vừa không phải cắt mắt, vừa không cần loại bỏ ruột.

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro

  Dứa xoắn xoắn thành từng đường nhỏ, giờ chỉ cần bỏ ra đĩa, dùng dao tách từng vòng là xong. Với dụng cụ siêu thông minh này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian gọt từng mắt dứa như mọi khi nữa rồi. 

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 1

 • 2

  Dụng cụ tách ngô

  Ai muốn nấu chè bắp, xôi ngô mà ngại ngồi tách từng hạt cả tiếng đồng hồ thì hãy nhờ sự trợ giúp của dụng cụ tách ngô này. Đặc biệt là những bạn nào thích ăn các món chế biến từ ngô thì hãy sắm ngay dụng cụ thông minh này nhé!

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 2

 • 3

  Dụng cụ tách lòng đỏ trứng

  Con cá bằng nhựa này có nhiệm vụ hút lòng đỏ trứng gà. Chỉ cần bóp nhẹ vào bụng nó là "em cá đớp luôn". Một dụng cụ dễ thương và thông minh phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy rước chú cá này về ngay thôi công việc tách lòng đỏ trứng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và nếu bạn yêu thích những đồ dùng nhà bếp dễ thương như chú cá này, hẳn bạn sẽ không ngần ngại xem    này đâu nhé!

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 4

 • 4

  Dụng cụ cắt trứng luộc

  Bạn muốn xắt trứng thành từng miếng nhỏ để cho vào món salad, bạn muốn cắt hành tây không cay mắt... thì dụng cụ này là sự lựa chọn tuyệt vời đấy!

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 5

 • 5

  Dụng cụ cắt chuối

  Dụng cụ cắt chuối cực tiện lợi này, bạn chỉ cần bóc vỏ quả chuối, đặt lên trên một mặt phẳng sạch (thớt, hoặc giấy làm bếp) và ấn xuống là xong. Bạn không cần mất thời gian dùng dao cắt từng miếng chuối nữa rất nhanh phải không nào?

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 6

 • 6

  Dụng cụ thái lát mỏng

  Chiếc máy gọt cà rốt, củ cải... sẽ giúp bạn dễ dàng tách thực phẩm thành những cánh nhỏ. Chỉ cần cho củ cà rốt vào và xoay xoay như khi bạn đang gọt bút chì sẽ cho bạn những lát, những dải thực phẩm được lạng thật mỏng. 

  sam ngay 7 do dung nha bep tien ich cho ba noi tro 7

  Chắc chắn với những vật dụng nhà bếp tiện ích như thế này, bạn sẽ yêu thích công việc nội trợ hơn bao giờ hết. Những dụng cụ thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để giành thời gian cho những công việc quan trọng khác. Và để mua những dụng cụ nhà bếp thông minh này bạn có thể tìm mua trên các cửa hàng bán dụng cụ handmade hay đồ dùng nhà bếp trên toàn quốc.

  Ngoài ra, để sắm thêm nhiều đồ dùng tiện ích nữa cho căn bếp của bạn hãy tham khảo thêm các và chuẩn bị đầy đủ cho mình để luôn là một người nội trợ thông minh nhé!