Sáng tạo may áo cop top buộc dây từ áo phông cũ đẹp như mới

TRI THỨC SỐNG

Sáng tạo may áo cop top buộc dây từ áo phông cũ đẹp như mới

Mùa hè dọn tủ đồ hẳn nhiều bạn có những chiếc áo phông cũ từ mùa trước. Khoan đừng bỏ đi, bạn hãy tận dụng chúng cùng cách may áo crop top đơn giản, bạn sẽ có ngay một món đồ mới diện hè.

Nguyên liệu

Thực hiện cách làm áo crop top từ áo phông cũ này, hãy tìm hiểu những gì bạn cần: 

- Áo phông cũ

- Kéo

- Ghim, dụng cụ may

 • 1

  Với đơn giản này, đầu tiên bạn mặc chiếc áo phông lên người để đo độ dài của áo crop top bạn đang định may. Dùng ghim hoặc phấn may đánh dấu phần để cắt. 

  may_ao_coptop_buoc_day_tu_ao_phong_cu_dep_nhu_moi_1

 • 2

  Rồi bạn đặt áo xuống bàn, để áo thật phẳng và tháo ghim chuẩn bị cắt. Bạn nhớ trước khi cắt vẽ những hình thù cổ áo và hai bên tay áo tránh tình trạng cắt lệch nhé! 

  may_ao_coptop_buoc_day_tu_ao_phong_cu_dep_nhu_moi_2

 • 3

  Tiếp theo, bạn dùng kéo cắt 2 tay áo, cắt bên dưới gấu áo phông đến chỗ ghim để thành crop top. Lưu ý, khi cắt gấu áo đến giữa, bạn để lại hai vạt vải hình tam giác để dùng làm dây buộc áo. 

  Nếu vải áo phông của bạn đủ chất lượng để không phải may bạn đã hoàn thành chúng và mặc áo như vậy. Nhưng phương án tốt nhất bạn nên may các đường viền áo vào để cho chiếc áo được lên dáng hơn. 

  may_ao_coptop_buoc_day_tu_ao_phong_cu_dep_nhu_moi_3

Thành phẩm

Nào, giờ hãy là chúng và diện lên người xem có đẹp không nhé! Thật nhanh chóng và đơn giản với crop top này đúng không nào? Chỉ 2 bước cơ bản là cắt và may, bạn không cần tốn chi phí cũng không mất nhiều thời gian. Hãy mang những chiếc áo phông cũ trong nhà ra để thực hiện biến tấu chúng với nhiều kiểu nữa nhé! 

Gợi ý cho bạn biến tấu áo cũ rất nhiều, bạn có thể rất đơn giản . Thêm nữa, bạn hãy tham khảo để chế thật nhiều đồ mới nhé. 

may_ao_coptop_buoc_day_tu_ao_phong_cu_dep_nhu_moi_4

may_ao_coptop_buoc_day_tu_ao_phong_cu_dep_nhu_moi_5

Chúc các bạn thành công với cách may áo crop top này!

>> Xem thêm: