Sành điệu với những chiếc mũ đông

TRI THỨC SỐNG

Sành điệu với những chiếc mũ đông

Ấm áp, cá tính và rất thời trang là những gì một chiếc mũ mùa đông đem tới cho người đội.

Nếu mùa hè, bạn tìm đễn những chiếc mũ có chất liệu nhẹ, mát và có tác dụng che nắng tối đa, thì mùa đông, mục đích lớn nhất của những chiếc mũ là giữ ấm. Vì thế, chất liệu nhẹ mát như vải hay cói… không được ưa chuộng nữa, thay thế chúng là vải dạ, nhung, da hay lông thú.

Bên cạnh khả năng giữ ấm cơ thể, tính thời trang cũng là yếu tố quan trọng mà các bạn gái rất quan tâm. Hợp thời trang, hợp với khuôn mặt và phong cách mà bạn đang theo đuổi – đó là những tiêu chí cần thiết khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc mũ trong mùa đông. Cùng Đẹp online tổng hợp 8 dáng mũ rất xinh xắn, trẻ trung dành cho mùa lạnh và đang được đa số các tín đồ thời trang khắp thế giới ưa chuộng.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 1

Mũ rộng vành, dáng mềm, màu đỏ bordeaux quý phái với điểm nhấn là chiếc nơ phá cách lạ mắt. Chiếc mũ này hợp với những cô nàng sở hữu làn da trắng và mái tóc dài ngang lưng.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 2

Mũ len đan hai màu đen - trắng, hợp với hầu hết mọi khuôn mặt (trừ những bạn có khung xương mặt quá to).

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 3

Chiếc mũ fedora có dáng mũ trẻ trung, cá tính rất phù hợp với những cô nàng yêu phong cách thời trang menswear.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 4

Mũ len đỏ - đen rất tôn da và phù hợp với mọi phong cách, đặc biệt là những cô nàng yêu thời trang vintage. Hãy kết hợp chiếc mũ cùng áo kẻ ca-rô và áo khoác dạ over-size.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 5

Mũ dạ dáng mềm, vành rủ, cực kỳ thích hợp cho những chiều cuối tuần dạo phố.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 6

Mũ lưỡi trai có lẽ là kiểu mũ kinh điển của cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Dáng mũ khỏe khoắn, thời trang và rất năng động này thích hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn muốn phá cách với mũ lưỡi trai, hãy thử kiểu mũ với phần cáp mũ bằng da cá tính và những hạt sáng được đính tinh tế và bắt mắt.

Sành điệu với những chiếc mũ đông - 7

Kiểu mũ cao bồi mang phong cách trẻ trung nhưng khá kén người đội.