Sao nam Hàn: Đẹp trai, tài năng nhưng “ế vợ”

TRI THỨC SỐNG

Sao nam Hàn: Đẹp trai, tài năng nhưng “ế vợ”

Showbiz Hàn nổi tiếng có những ngôi sao nam đẹp trai, tài năng làm mê đắm bao cô gái. Mỗi lần họ xuất hiện là tiếng hò reo không ngớt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao nam Hàn Quốc dù đã thành công nhưng ...

 • 1

  Bea Yong Joon


  alt

  Đầu tiên là Bea Yong Joon, nam ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc nhưng vẫn cô đơn. Chàng lãng tử của bản tình ca mùa đông năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn đang đi tìm một mảnh ghép của tình yêu. Đã từng đóng cặp với nhiều mỹ nữ, nhưng Bea Yong Joon mới chỉ duy nhất một lần tuyên bố chuyện tình cảm nhưng chuyện này đã nhanh chóng kết thúc. Tuy nhiên người hâm mộ luôn mong chờ một đám cưới thật tuyệt của ngôi sao này trong năm 2011.

  alt
 • 2

  Lee Byung Hun

  Năm nay đã 41 tuổi nhưng vẫn cô đơn. Là một ngôi sao nổi tiếng, Byung Hun luôn được các cô gái vây quanh, bản thân anh cũng trải qua 2 cuộc tình nhưng kết thúc đều không có hậu.

  alt

  Hiện tại, anh đang co mình lại, đóng khép trái tim với tình yêu bởi còn “ám ảnh” của những rắc rối từ cuộc tình lần trước. Tuy nhiên, những người yêu mến  Lee Byung Hun vẫn mong chàng vượt qua những ám ảnh trước kia để tìm đến bến bờ hạnh phúc.

  alt
 • 3

  Shin Hyun Joon

  Đã sang tuổi 43, nhưng hình như Shin Hyun Joon vẫn chưa có ý định kết hôn. Shin Hyun Joon là gương mặt quen thuộc của các bộ phim : Guns & talks, Lấy chồng mafia, Nấc thang lên thiên đường….Cũng lãng tử, đẹp trai, tài năng nhưng đường tình duyên của Hyun Joon khá lận đận.


  alt
  Chàng cũng đã yêu nhiều, nhưng hình như đó không phải là sợi tơ hồng trời ban cho Hyun Joon nên chàng đành ngậm ngùi chờ đợi trong khi người bạn thân nhất của mình Jung Joon Ho đã yên bề gia thất với hạnh phúc tràn đầy.


  alt

 • 4

  Những ngôi sao khác

  Ngoài những gương mặt đình đám của Skenhaz-com-introbiz Hàn trên thì còn có nhiều ngôi  sao khác cũng đang rơi vào tình trạng “ế vợ” như MC, danh hài Ji Sang Royl sinh năm 1970. Là một danh hài, MC có duyên luôn mang đến tiếng cười cho mọi người nhưng cái duyên đó lại dường như dành cho nhiều người quá nên giờ chàng vẫn lẻ bóng.


  alt
  Ji Sang Royl: MC, danh hài có duyên nhưng vẫn cô đơn

  Ca sĩ Shin Seung Hoon sinh năm 1968, năm nay anh 43 tuổi. Là một ca sĩ điển trai và nổi tiếng được nhiều ngưởi yêu mến nhưng đường về nhà anh vẫn cô đơn. Trải qua 20 năm ca hát, từng đi dự nhiều đám cưới của bạn bè nhưng anh thì vẫn vậy. Bạn bè đang mong chờ một đám cưới tuyệt vời của Seung Hoon trong năm 2011 này .

  alt
  Shin Seung Hoon: Đợi ngày hạnh phúc

  alt
  Ca sĩ  Kim Geun Mo sinh năm 1968, 43 tuôi nhưng vẫn nằm không

  alt
  Ca sĩ Kim Jang Hoon tóc đỏ “ế vợ” khi đã sang tuổi 44