Sao Việt nào lấy nhau đã lâu nhưng chưa vội sinh con?

TRI THỨC SỐNG

Sao Việt nào lấy nhau đã lâu nhưng chưa vội sinh con?

Những cặp sao Việt này lấy nhau đã lâu song họ chưa vội vàng có con. Đông đảo công chúng luôn mong chờ tin vui từ những cặp đôi đẹp này.

 • 1

  Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

  Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn kết hôn từ tháng 11 năm 2012, tới nay đã gần 2 năm nhưng vẫn chưa thấy "tin vui". Có lẽ các khán giả hâm mộ "ngọc nữ" Hà Tăng cũng cảm thấy "sốt ruột" thay cho cặp đôi này. Sau đám cưới, Hà Tăng tạm dừng mọi hoạt động skenhaz-com-introbiz, toàn tâm toàn ý với vai trò của một người vợ, một người con dâu. Thế nhưng có lẽ vì cả hai vợ chồng đều mải mê kinh doanh nên việc có con hiện vẫn đang bị trì hoãn.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-1

  Nhiều người phân tích rằng công việc kinh doanh của đại gia đình nhà chồng dường như khiến Hà Tăng không còn thời gian nghĩ cho bản thân. Điều này càng cho thấy "ngọc nữ" rất chu toàn, luôn cố gắng hết mình để cống hiến cho nhà chồng. Hơn nữa, cũng như Hà Tăng chia sẻ: "Con cái là lộc trời cho", đôi khi không phải cứ muốn là có thể có luôn được. 

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-2

 • 2

  Thu Minh và chồng Tây

  Cuối năm 2012, nữ ca sĩ "Bay" bất ngờ thông báo cô đã lên xe hoa với vị doanh nhân gốc Hà Lan Otto. Thật tình cờ là kể từ khi kết hôn với người chồng thành đạt này, sự nghiệp của Thu Minh đặc biệt khởi sắc, đưa cái tên nữ ca sĩ đến gần với khán giả hơn. Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh chồng Thu Minh luôn tháp tùng cô tới mọi sự kiện, kể cả đứng trong cánh gà để cổ vũ cho vợ.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-3

  Thu Minh và chồng Tây là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của skenhaz-com-introbiz Việt.

  Nhiều người cũng ngưỡng mộ tình cảm Otto dành cho vợ yêu qua những món đồ hàng hiệu đắt giá, khiến Thu Minh trở thành một trong những ngôi sao sở hữu số lượng hàng hiệu "khủng" của skenhaz-com-introbiz Việt.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-4

  Nếu có thêm em bé, hẳn gia đình này sẽ càng hoàn hảo hơn.

  Sau 2 năm kết hôn, dường như công việc, những sự kiện nghệ thuật dày đặc cộng với việc tham gia hoạt động xã hội năng nổ cùng chồng khiến cô không thể dành nhiều thời gian cho bản thân và quên đi thiên chức làm mẹ. Hiện tại, Thu Minh vẫn đang cùng chồng tham gia các hoạt động thiện nguyện tích cực, bên cạnh đó là việc đầu tư cho dự án âm nhạc tiếp theo.

 • 3

  Đan Trường - Thủy Tiên

  Sau một thời gian dài độc thân, thông tin Đan Trường lên xe hoa vào năm ngoái đã nhận được lời chúc phúc của nhiều người hâm mộ. Tuy rằng sau khi kết hôn, Đan Trường rơi vào vụ lùm xùm tình - tiền gây bão dư luận, nhưng cuộc hôn nhân của anh sau 1 năm đầy sóng gió vẫn đang rất hạnh phúc.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-5

  Ngay từ lúc kết hôn, Đan Trường - Thủy Tiên đã phải trải qua nhiều sóng gió.

  Có thời gian sau khi kết hôn, Đan Trường gần như hủy bỏ toàn bộ các skenhaz-com-intro diễn trong nước của mình để tập trung cho gia đình mới. Điều này khiến người hâm mộ có chút "chạnh lòng", vì trước đó không lâu, "anh Bo" đã lên tiếng "trấn an" rằng sẽ không vì vợ mà bỏ quên các fan của mình.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-6

  Đan Trường thường xuyên dùng những lời có cánh để nói về vợ. Với anh, việc cưới nữ doanh nhân Thủy Tiên là một trong những quyết định đúng đắn nhất cuộc đời.

 • 4

  Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương

  Kết hôn với nhau 4 năm, nhưng cho tới nay gia đình Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương vẫn chưa có thêm thành viên mới nào. Sau một thời gian dài sống xa nhau, cách đây gần 2 năm, cựu mẫu Đức Tiến đã chính thức rời khỏi skenhaz-com-introbiz Việt để sang Mỹ định cư cùng vợ. Tuy nhiên, vì Đức Tiến và Bình Phương vẫn chưa có con sau thời gian dài kết hôn, không ít người cho rằng cuộc hôn nhân họ đã âm thầm "đứt gánh giữa đường".

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-7

  Cựu mẫu Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương kết hôn năm 2010 sau 3 năm yêu nhau.

  sao-Viet-nao-lay-nhau-da-lau-nhung-chua-voi-sinh-con-8

  Trước tin đồn ly hôn, Đức Tiến chăm khoe ảnh hạnh phúc cùng vợ ở bên Mỹ hơn.

  Trước nghi án đã ly hôn người vợ xinh đẹp và làm đám cưới chỉ để dễ dàng kiếm đường sang Mỹ định cư, Đức Tiến khẳng định: "Tin đồn này giờ đã xưa như trái đất. Tôi và vợ đang chuẩn bị mua nhà và lên kế hoạch sinh con vào năm sau". Gần đây, cựu mẫu này đã chăm chỉ "khoe" ảnh chụp cùng vợ hơn. Anh chia sẻ rằng trước sức ép của dư luận, chính những người trong cuộc lại càng "sốt ruột" trong việc có con. Thời gian này gia đình Đức Tiến vẫn đang chờ đợi "lộc trời cho" đó.