Sau nhưng tháng ngày biệt hơi không tăm tích, em có nên chờ hạnh phúc quay về từ nơi anh?

TRI THỨC SỐNG

Sau nhưng tháng ngày biệt hơi không tăm tích, em có nên chờ hạnh phúc quay về từ nơi anh?

Vào một buổi hè nắng nóng, em ngồi thu mình trong một góc tường, nhớ đến anh hơn bao giờ hết, yêu thương đã bỏ em mà đi mất rồi, đâu còn những ngày tháng mình trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào ngày nào nữa!...

KenhAZ.com - Vào một buổi hè nắng nóng, em ngồi thu mình trong một góc tường, nhớ đến anh hơn bao giờ hết, yêu thương đã bỏ em mà đi mất rồi, đâu còn những ngày tháng mình trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào ngày nào nữa!

Em không còn là em của những ngày chưa quen và yêu anh nữa. Em bây giờ đơn độc lắm, có nhiều lúc muốn tỏ ra thật mạnh mẽ, mạnh mẽ để người ta biết em không có anh vẫn có thể sống tốt, mạnh mẽ để cho những người yêu thương em thật sự không phải lo lắng cho em.

Nhưng anh à, trong sâu thẳm tâm hồn, em rất nhớ anh. Em đã từng níu kéo, nhưng cái hạnh phúc nó không thuộc về mình thì có níu cũng vậy thôi, đúng không anh? Anh chẳng thèm quan tâm đến tin nhắn em gửi, chẳng thèm hỏi han em lấy một lời kể từ ngày chúng ta nói 2 từ chia tay ấy, anh biệt hơi chẳng thấy tăm tích.

Em muốn chờ hạnh phúc của anh quay trở về nơi em. Nhưng em có nên chờ được không anh? Hạnh phúc của anh có quay trở lại nơi em không? Nhiều lúc em tự nói với mình rằng, sẽ từ bỏ, sẽ quên anh hoặc chỉ coi anh như một người quen chứ không phải người yêu cũ. Nhưng có lẽ là em không làm được anh ạ.

Em đã từng yêu người khác trước khi yêu anh, nhưng không hiểu sao em không thể giữ nổi anh, người mà em đã trót yêu sau mối tình đầy vết thương kia. Cảm giác sau khi chia tay sao mà làm con người ta khổ sở đến vậy. Mà em lại luôn là người phải gánh chịu. Luôn là người phải đợi chờ.

Lúc vẫn còn yêu anh, sau những tin nhắn chúc ngủ ngon em thường ngủ rất ngon và có những giấc mơ đẹp. Nhưng bây giờ không còn những tin nhắn chúc ngủ ngon nữa đó nữa, nhiều đêm thức trắng vì chỉ nghĩ đến anh, nước mắt

chờ để trào ra lúc nào không hay biết. Nếu biết trước sau yêu thương là cảm giác đó thì em vĩnh viễn chẳng bao giờ muốn yêu thương. Chỉ là em luôn hi vọng người mình yêu sẽ là người mang lại cho em cái hạnh phúc em cần, nhưng cuộc sống đâu phải cứ cái gì cũng theo í mình được.

Không cần biết là bao lâu nhưng em vẫn sẽ chờ hạnh phúc của anh quay trở về!