Siêu mẫu hoang mang vì tin đồn

TRI THỨC SỐNG

Siêu mẫu hoang mang vì tin đồn

Những tin đồn thất thiệt đang làm Trang Trần, Trang Nhung, Thái Hà, Dương Yến Ngọc không khỏi hoang mang.

 • 1

  Trang Trần dẫn gái mại dâm?

   - 1

  Nhiều người đang rất quan tâm về việc Trang Trần dẫn gái mại dâm

  Cũng từ khi câu chuyện minh oan tội “tố dâm” được truyền tải trên một số trang thông tin điện tử, báo điện tử, tại một số diễn đàn đã xuất hiện những ý kiến ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Trang Trần. Tin đồn về chuyện Trang Trần từng dẫn gái mại dâm chỉ là những thông tin “qua đường”, độ chính xác không rõ ràng nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hình ảnh mà cô đang gầy dựng. Đối diện với thị phi này, Trang Trần cho biết cô không quan tâm và và chỉ lên tiếng khi có chứng cứ xác thực.

 • 2

  Trang Nhung mất của?

   - 2

  Trang Nhung và chuyện "rò rỉ" thông tin về vụ mất cắp trong chuyến công du trời Âu

  Trang Nhung vừa trở về Việt Nam sau chuyến công du tại một số nước châu Âu. Hình ảnh của cô và các bạn bè đồng nghiệp được truyền tải nhanh chóng đến công chúng Việt Nam. Bên cạnh hình ảnh lộng lẫy trên sàn diễn thời trang ở Thụy Sĩ, trên thảm đỏ tại sự kiện bên lề Liên hoan phim Cannes, độc giả còn được biết thêm nhiều hình ảnh của Trang Nhung tại nhiều danh thắng đẹp ở trời Âu. Nhưng chuyện "độc" mà một số cư dân mạng được liệt vào giới thạo tin  tung ra là việc đồ đạc, visa của Trang Nhung cùng một số người  trong đoàn (hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Doãn Tuấn...) đã bị kẻ gian lấy cắp ngay tại trung tâm thành phố Thụy Sỹ (trước khi lên đường sang Pháp).

  Trước đây Trang Nhung đã từng bị trộm nẫng mất chiếc túi với trị giá tiền tỉ trong live skenhaz-com-intro Bước chân miền trung của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo tin đồn, lần này cô cùng vài người trong đoàn đi cũng mất một khoản tài chính kha khá. Nhưng Trang Nhung từ chối trả lời về chuyện mất mát tài sản, bên cạnh việc công khai bạn trai trên facebook (là người yêu cũ của Hoàng Thùy Linh); cô chỉ chia sẻ về thành công mà đoàn đi đã “gặt hái” được trong chuyến công tác vừa qua.

 • 3

  Thái Hà dùng hàng giả?

   - 3

  Thái Hà khá đau đầu về tin đồn sử dụng hàng "nhái"

  Thời gian gần đây, người mẫu Thái Hà trở nên quyến rũ và thu hút hơn mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện. Thái Hà “đẹp lên trông thấy” đó là lời nhận xét êm tai của nhiều bạn bè đồng nghiệp và cánh phóng viên thời trang. Một trong những bí quyết giúp cô thêm phần nổi bật là cách chọn lựa trang phục bắt mắt, đặc biệt là những chiếc váy hàng hiệu. Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên Thái Hà cũng chịu ít không tiếng “xì xào” quanh những chiếc váy cô trưng diện.

  Trên cộng đồng mạng mọi người râm ran về chuyện thật, giả của những chiếc váy Thái Hà mặc. Thậm chí cô còn bị quy chụp sử dụng hàng “nhái” căn cứ vào vài lần "lỡ làng" của chủ nhân. Những dư luận thiếu tính xác thực này đang ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của Thái Hà trong mắt công chúng.

 • 4

  Dương Yến Ngọc “xù” nợ hàng loạt?

   - 4

  Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc hiện đang gây xôn xao dư luận vì bị tố “xù” nợ.  Khác với câu chuyện của Trang Trần, Trang Nhung, Thái Hà - cả 3 người mẫu đều rơi vào tình trạng tin đồn thất thiệt dẫn đến “méo mó” hình ảnh. Chuyện của Dương Yến Ngọc lại chứa ít nhiều sự thật, bởi bằng chứng cho vụ “xù” nợ đã được công khai.

  Theo thông tin đã đưa, Dương Yến Ngọc bị ông B.T.L tố cáo cô nợ số tiền 125 triệu từ tháng 7/2010 đến nay.  Đây là khoản tiền nằm trong vụ mua bán xe hơi giữa ông BTL và Dương Yến Ngọc. Ông BTL còn cung cấp cho báo giới giấy viết tay về vụ mua bán này. Sự vụ này kéo theo tin đồn "xù" nợ hàng loạt của cựu người mẫu trong quá khứ.

  Ngay sau khi bị ông L tố “xù” nợ, cựu người mẫu đã gửi tâm thư đến độc giả. Theo bức tâm thư, cô xác nhận là có trao đổi mua bán với BTL. Nhưng cô cũng mong công chúng đừng quá soi mói vào đời tư, mọi câu chuyện đều có những nội tình riêng và xin đừng làm những bi kịch của cô từng gặp phải thêm nặng nề.