Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt

TRI THỨC SỐNG

Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt

Cái tên lạ lẫm Lykan Hypersport chính là siêu xe đầu tiên của Ả-rập, có giá bán lên đến 3,4 triệu USD.

Mặc dù chậm hơn kế hoạch ra mắt trước đó khoảng gần một tháng, siêu xe “mang quốc tịch” Ả-rập do W Motors sản xuất vẫn rất thu hút sự chú ý của những người tham dự triển lãm Qatar Motor Skenhaz-com-intro 2013.

Đại diện của công ty ô tô có trụ sở tại Beirut (Lebanon) cho biết, Lykan Hypersport sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 7 chiếc, kèm theo mức giá “siêu đắt”, lên tới 3,4 triệu USD. Siêu xe này sở hữu cụm đèn LED được dát kim cương, mui xe mạ vàng, hệ khung gầm chế tạo từ sợi carbon, nội thất nổi bật với những đường chỉ vàng và màn hình cảm ứng, có khả năng hiển thị 3D.

Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 1

Lykan Hypersport đã được nghiên cứu, phát triển trong vòng 6 năm với nhiều hãng ô tô khác nhau như RUF Automobile, Viotti, Studiotorino, Magna Steyr Italia và ID4MOTION.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V6, tăng áp kép, công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 737 lb-ft, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 392 km/h.

Ngoài ra, khi bỏ 3,4 triệu USD để mua xe, khách hàng còn được tặng một đồng hồ Cyrus Klepcys Special Edition có giá 200.000 USD.

Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 2
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 3
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 4
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 5
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 6
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 7
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 8
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 9
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 10
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 11
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 12
Siêu xe của Ả-rập với giá siêu đắt - 13