Soda mâm xôi mát lạnh cho ngày hè thêm thú vị

TRI THỨC SỐNG

Soda mâm xôi mát lạnh cho ngày hè thêm thú vị

Soda mâm xôi với màu hồng tươi chỉ nhìn qua đã thấy thèm. Học cách làm soda mâm xôi mát lạnh cho gia đình trong những ngày hè oi ả bạn nhé!

Nguyên liệu

Nếu như các món đã quá quen thuộc với bạn trong mùa hè thì hãy thử pha soda để giải nhiệt ngày hè nhé! Soda là món giải khát mùa hè rất ngon và hấp dẫn. Thưởng thức cốc soda trái cây ngọt mát và cảm nhận cái tê tê nơi đầu lưỡi thật sự là một trải nghiệm thú vị trong mùa hè. Vì thế, hôm nay bạn hãy học cách làm soda mâm xôi siêu hấp dẫn này cùng Kênh AZ nhé!

Với cách pha soda mâm xôi này, bạn cần:

- 2 lít nước 7up hoặc nước 7 up diet

- 1,6 lít nước mâm xôi đông lạnh

- 2 muỗng canh nước chanh

cách làm soda mâm xôi

 
  • 1

    Để thực hiện cách làm soda mâm xôi, đầu tiên bạn cho nước cốt chanh và nước mâm xôi và 1/2 phần nước 7up vào rồi bật máy lên để các thứ nước này hòa trộn lại với nhau. Mách nhỏ: nếu không có máy xay công suất lớn thì bạn có thể chia đôi nguyên liệu ra để thực hiện trong 2 lần nhé.

    cách làm soda mâm xôi 1

  • 2

    Sau đó, bạn cho nốt phần nước 7up còn lại vào rồi khuấy đều lên và thưởng thức khi lạnh. Vậy là chỉ với 2 thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách làm nước soda mâm xôi ngon tuyệt cú mèo này rồi đó.

Thành phẩm

Nước soda mâm xôi với hương vị tuyệt ngon, cực kỳ quyến rũ. Nhâm nhi ly nước soda mâm xôi mát lạnh, uống đến đâu tỉnh đến đó thì thật là thú vị. Khi uống, bạn sẽ ngất ngây khi được cảm nhận cái tê tê nơi đầu lưỡi rất đặc trưng của món nước soda này. Thử thực hiện cách làm nước soda mâm xôi đơn giản này để trổ tài cho gia đình thưởng thức trong những ngày hè bạn nhé! 

Ngoài soda mâm xôi thì bạn có thể tham khảo thêm  thơm ngát để đổi vị cho cả nhà nhé!

cách làm soda mâm xôi 2

Chúc bạn thực hiện thành công cách làm nước soda mâm xôi!

Hãy chia sẻ thắc mắc của bạn trong quá trình thực hiện để Kênh AZ giải đáp nha!