Sử dụng miễn phí nhiều phần mềm thương mại

TRI THỨC SỐNG

Sử dụng miễn phí nhiều phần mềm thương mại

Hiện tại, các nhà sản xuất phần mềm, các trang web nổi tiếng đang thực hiện các chương trình tặng quà tri ân khách hàng và độc giả đã sử dụng cũng như ủng hộ trong suốt quá trình phát triển của họ ...

 • 1
  MacX iPhone iPad Video Pack
   
  Digiarty Software chuyên phát triển và cung cấp các phần mềm, ứng dụng đa phương tiện và họ đang được thực hiện tặng miễn phí với MacX iPhone iPad Video Pack - công cụ giúp RIP DVD để xem trên iPhone, iPad... Bạn truy cập tại đây > nhấn Get License Code > nhấn vào liên kết tải công cụ về cài đặt, và sử dụng với mã giấy phép đi kèm để kích hoạt cho gói sản phẩm.
   
  Lưu ý: Mã giấy phép chỉ có thể kích hoạt trước ngày 08/01/2013, nếu bạn thực hiện sau thời gian này sẽ không còn tác dụng. 
   
  Sử dụng miễn phí nhiều phần mềm thương mại 1
 • 2
  AOMEI Data Backuper
   
  AOMEI Technology là nhà phát triển, cung cấp các chương trình, ứng dụng giúp quản lý ổ đĩa được biết đến thông qua các sản phẩm như AOMEI Partition Assistant Professional Edition, AOMEI Partition Assistant Server Edition, AOMEI Partition Assistant Unlimited Edition và AOMEI Partition Assistant Technician Edition v.v... Hiện tại họ cũng đang thực hiện tặng AOMEI Data Backuper để bạn có thể tải về cài đặt và sử dụng trong việc sao lưu hệ thống, phân vùng hoặc các chương trình, ứng dụng để có thể khôi phục lại bất kỳ thời điểm nào khi máy tính xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công bới Virus, Trojans, Spyware v.v... Bạn truy cập tại đây > nhấn chọn thẻ Giveaway > nhập địa chỉ E-mail > Submit hoặc Enter. Trình duyệt chuyển sang thông báo với nội dung “Thành công! Cám ơn bạn đã cung cấp địa chỉ E-mail, liên kết tải với phiên bản đầy đủ sẽ tự động gửi đến E-mail của bạn .....”. Kiểm tra E-mail với thư từ có tiêu đề “Your Christmas Gift - AOMEI Data Backuper!” > nhấn vào nút Start Download Now, để tải công cụ về cài đặt và sử dụng.
   
  Sử dụng miễn phí nhiều phần mềm thương mại 2
 • 3
  BlazeVideo
   
  BlazeVideo Inc được thành lập năm 2002, chuyên phát triển và cung cấp các phần mềm đa phương tiện cho máy tính và các thiết bị di động bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc v.v... Bạn truy cập tại đây > Get License Code > tải BlazeVideo VideoFlick về cài đặt và chỉnh sửa hình ảnh cho các tập tin video, sao chép mã giấy phép kích hoạt cho công cụ.
   
  Lưu ý: Mã giấy phép chỉ có thể sử dụng trước ngày 05/01/2013, nếu bạn sử dụng sau thời gian này sẽ không có tác dụng kích hoạt.
   
  Sử dụng miễn phí nhiều phần mềm thương mại 3