Khám phá điểm G của chàng theo cung hoàng đạo

TriThứcSống.com - Nhiều phụ nữ không nhận ra việc thực hiện một số hành vi đơn giản và nhẹ nhàng lên cơ thể của nam giới có thể tạo ra cảm giác ngoài sức tưởng tượng. Hãy cùng khám phá điểm G của chàng theo cung hoàng đạo nhé!


 • 1

  Aries (Dương cưu- 21/3 - 19/4): Khu vực đầu và mặt

  Hãy chạm nhẹ lên trán và phần trước của đầu. Đàn ông có cung hoàng đạo là Aries sẽ cảm thấy rất thích nếu bạn đùa nghịch mái tóc và chải tóc họ bằng mười đầu ngón tay.

 • 2

  Taurus (Kim ngưu- 20/4 - 20/5): Vùng cổ

  Để tối nay trở thành một buổi tối lãng mạn và nóng bỏng, hãy bắt đầu với những va chạm nhẹ bằng đôi môi của bạn lên nửa phía sau đầu của anh ấy. Từ từ lướt nhẹ xuống phần cổ. Tiếp tục với một vết cắn nhẹ nhàng và tự nhiên đến mức có thể. Bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho anh ấy vào buổi sáng trong khi giúp anh ấy thắt cà vạt bằng những cử chỉ như trên.

  Xem thêm chủ đề hay về chuyện ấy

 • 3

  Gemini (Song tử- 21/5 - 21/6): Vùng tay, cánh tay và vai

  Hãy cố gắng chạm tay của bạn vào khu vực bắt đầu từ khuỷu tay đến nách. Hãy cảm nhận niềm đam mê để giữ cho cơ thể anh ấy run rẩy, miễn là bạn nán lại ở khu vực cánh tay một cách mềm mại và quyến rũ.

 • 4

  Cancer (Cự giải- 22/6 - 22/7): Vùng ngực

  Đàn ông và phụ nữ có cùng một khu vực nhạy cảm, đó là vùng ngực. Người đàn ông có cung hoàng đạo là Cự giải sẽ cảm thấy mình thích thú hưởng thụ khi bạn đùa nghịch trên vùng ngực của anh ấy. Hãy bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng xung quanh ngực, và đùa cợt bằng đầu lưỡi của bạn từ ngoài vào trong cho đến đầu vú. Không nên cắn quá mạnh bởi người đàn ông của bạn có thể không quen và không thích điều đó.

 • 5

  Leo (Sư tử- 23/7 - 22/8): Vùng lưng

  Bạn có thể hành động theo kiểu cám dỗ chàng Sư tử ở trong phòng tắm. Xoa nhẹ cơ thể anh ấy bằng một miếng bọt biển và bọt xà phòng, anh ấy sẽ biến thành một con mèo được yêu chiều. Nếu anh ấy đã cảm thấy thỏa mãn với trò chơi của bạn, bạn có thể kết thúc bằng cách nhẹ nhàng gãi nhẹ lưng anh ấy bằng các đầu ngón tay của bạn.

 • 6

  Virgo (Xử Nữ- 23/8 - 22/9): Vùng bụng

  Người đàn ông nằm trong cung này là đối tượng dễ có cảm hứng nhất khi bạn chạm cơ thể, lưỡi hay mái tóc vào vùng bụng của anh ấy. Hãy bắt đầu với một nụ hôn, tiếp theo là trò chơi của lưỡi. Kéo dài nụ hôn ở vùng rốn của anh ấy sẽ làm cho anh ấy phát điên.

  Xem thêm chủ đề hay về chuyện ấy

 • 7

  Thiên Bình (Libra- 23/9 - 23/10): vùng hông phía dưới

  Người đàn ông ở cung Libra thường có vòng mông rất săn chắc. Tại thời điểm thân mật nhất, hãy ấn nhẹ vòng mông của chàng cho đến khi anh ấy cảm thấy ngứa ran. Thêm gia vị để quyến rũ anh ấy khi bạn thực hiện masage nhẹ trên lưng của anh ấy.

 • 8

  Bọ cạp (Scorpio- 24/10 - 21/11): Vùng "chú nhỏ"

  Nếu bạn đời của bạn có cung hoàng đạo là là Scorpio, bạn phải thông minh để tìm khu vực dễ gây cảm hứng của anh ấy. Hãy xoa bóp nhẹ nhàng tại vùng xung quanh "cậu nhỏ" trong màn dạo đầu để anh ấy có những chuyển động đầy sự hoang dã.

 • 9

  Nhân mã (Sagittarius- 22/11 - 21/12): Massage nhẹ nhàng vùng hông

  Nhân Mã có vùng nhạy cảm nhất là trên đôi chân và hông. Nam giới Sagittarius rất thích massage nhẹ nhàng bằng các loại tinh dầu hoặc kem dưỡng da ở khu vực xung quanh hông. Tặng những vòng tay miết nhẹ ở vùng mông, anh ấy sẽ ngay lập tức hành động để đáp ứng mong muốn của bạn.

 • 10

  Ma kết (Capricorn- 22/12 - 19/1): Vùng đầu gối

  Nam giới Capricorn cúi đầu khuất phục bạn khi bạn phát hiện ra khu vực nhạy cảm của anh ấy ở mặt sau của đầu gối. Hôn từ từ và chạm nhẹ núi đôi của bạn vào khu vực này, đảm bảo, anh ấy sẽ không thể nào quên được hành động đó của bạn.

  Xem thêm chủ đề hay về chuyện ấy

 • 11

  Bảo Bình (Aquarius- 20/1 - 18/2): Vùng bắp chân đến mắt cá chân

  Bạn ngần ngại khi hôn vùng bàn chân của anh ấy? Hãy thử sử dụng các đầu ngón chân hoặc tóc của bạn để kích thích anh ấy. Bắt đầu từ gót chân đến bắp chân khi anh ấy đang thích trêu ghẹo bạn. Nếu có cơ hội, hãy tìm vị trí phù hợp để có thể đùa cợt dễ hơn với vùng nhạy cảm của anh ấy bằng lưỡi của bạn.

 • 12

  Song Ngư (Pisces- 19/2 - 20/3): Vùng chân

  Massage nhẹ nhàng và vuốt ve từ gót chân của người đàn ông này. Sử dụng ngón tay hoặc tóc của bạn để trêu đùa trên đôi chân anh ấy. Thực hiện những chuyển động vòng tròn, quay tròn và véo nhẹ, anh ấy sẽ rất thích và tận hưởng những cử động của bạn.

Theo kenhaz.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN