Tại sao không chọn một ai giữa những người đang theo đuổi em?

TRI THỨC SỐNG

Tại sao không chọn một ai giữa những người đang theo đuổi em?

Em đang tìm kiếm một người trong những người theo đuổi em......

KenhAZ.com - Em đang tìm kiếm một người trong những người theo đuổi em...

Mọi người thắc mắc tại sao em vẫn cô đơn?

Trong khi đó, em có người theo đuổi hẳn hoi. Sao không chọn một người mà nương tựa?

Em không xinh, đó là điều chắc chắn. Em bình thường, đơn giản, đôi khi mờ nhạt. Nhưng có lẽ chính vì điều đó mà em lại có một sức hút lạ kỳ. Minh chứng là có khá nhiều chàng trai tìm cách làm quen. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn thấy em một mình.

Em bảo, "Bởi vì giữa những người đó, em chỉ cần một thôi. Nhưng em chưa thấy..."

Đã lâu rồi kể từ khi mối tình trước của em đổ vỡ. Tôi biết, một cô gái mạnh mẽ như em, sẽ chẳng đau khổ quá lâu, mà chỉ lẳng lặng cất nó đi một góc, như một mảnh ký ức hạnh phúc không trọn vẹn.

Giữa những người theo đuổi em, em chỉ cần một người thôi.

Một người không quá nổi bật trên đường phố, nhưng luôn thu hút được ánh mắt của em. Em có một đôi mắt buồn, và khó nắm bắt. Nhưng chắc chắn khi nhìn ngườiemcần, nó sẽ tràn ngập những ngôi sao.

Một người cao vừa đủ. Cao quá em sẽ chẳng thể với lên được, cảm thấy mình quá nấm lùn. Mà thấp quá, thì em lại chẳng thích cơ! Cô gái nào cũng muốn có người yêu cao hơn mà, để còn được nhõng nhẽo chứ:"3

Có một bờ vai rộng. Không hiểu sao em lại thích điều này khi mà bây giờ phần lớn con trai đều bé nhỏ. Một bờ vai đủ rộng sẽ có thể che gió cho em mỗi khi tối lạnh, để em thoải mái dựa vào cảm nhận hơi ấm. Nghĩ thôi cũng đã thích rồi!

Cần một người có tâm lý nữa. Anh ấy sẽ chẳng cần là một bác sĩ tâm lý đâu, chỉ cần đủ thông minh để hiểu nên làm gì lúc em giận dỗi, hay hiểu được lí do việc bỗng nhiên cô bé phụng phịu. Và em sẽ được dỗ dành theo cách của anh ấy...

Một người có nụ cười đẹp. Anh ấy sẽ cười mỗi khi nhìn thấy em, mỗi khi nghe chuyện cười của em (dù có thể nó nhạt nhẽo kinh khủng, haha), sẽ cười mỗi khi nhận được từ em một món quà nhỏ nhỏ... Và quan trọng nhất, là anh ấy cười khi anh ấy thật sự vui vẻ khi bên cạnh em.

Em nhất định sẽ cần một người làm cho em cảm thấy thật TỐT. Tốt, về tất cả mọi mặt. Làm cho em cảm thấy ấm áp ghê gớm, và chỉ muốn bám dính lấy anh ấy để được anh ấy yêu thương. Giống như là con mèo nhỏ muốn được chủ vuốt ve í.

Cô gái ấy, chẳng phải kiêu đâu. Mà vì cô ấy chẳng cần những lời nói sáo rỗng đầy rẫy trên mạng, chẳng cần những món quà vật chất, không cần một người mangdanhlàngườiyêu chỉ để khoe khoang.

Biết đâu, một ngày nào đó, người ấy sẽ xuất hiện giữa những người theo đuổi em, đúng không? :)