Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép

TRI THỨC SỐNG

Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép

Phải làm sao khi bạn sở hữu một bộ ngực lép hơn bạn bè? Từ xưa đến nay, đôi gò bồng đảo luôn được coi là vẻ đẹp gợi cảm ở nữ giới. Tuy nhiên, không phải tất cả chị em phụ nữ đều có may mắn sở hữu một ...

 • 1

  Ngực lép không có gì sai trái

  Việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn không nói lên được bạn chậm lớn hay không khỏe mạnh. Nguyên nhân của việc này là do nhiều yếu tố, trong đó yếu tố cơ địa và gen là quan trọng nhất. Hãy hỏi mẹ xem vòng 1 của bà khi ở độ tuổi của bạn là như thế nào?

   

  Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép - 1

   

  Một sự thật thú vị là những cô nàng chăm chỉ tập luyện thể thao đều sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn. Đừng vì lý do muốn có một bộ ngực “đồ xộ” hơn mà bạn phải nhờ đến các liệu pháp làm đẹp ảnh hưởng tới sức khỏe. Những phương pháp nhân tạo đều mang những nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe và lấy đi từ bạn một lượng lớn cả thời gian lẫn tiền bạc. 

 • 2

  Tham vấn bác sĩ nếu bạn có bất kỳ biểu hiện lạ nào trên cơ thể

  Bệnh chán ăn dẫn đến thiếu cân thường là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng “hai lưng” ở phái đẹp.

   

  Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép - 2

  - Có thể bạn bị mất cân băng hóc-môn. Hãy hỏi bác sĩ để có sự tư vấn đúng đắn nhất.

  - Việc sử dụng kéo dài các loại thuốc cũng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1. Hãy tham vấn bác sĩ để được giải đáp chính xác nhất.

 • 3

  Ngực lép cũng là một lợi thế

  Đừng quá bi quan khi bạn đang sở hữu một bộ ngực khiêm tồn. Thực tế thì vòng 1 nhỏ nhắn lại có lợi hơn trong những hoạt động vận động thể chất, cũng như ít bị tổn thương hay chảy xệ và những khó chịu khác…Quan trọng nhất là giảm nguy cơ bệnh tật, trong đó có ung thư vú.

   

  Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép - 3

   

  Những cô nàng “ngực bự”  thường trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, và soi mói. Ở những hoàn cảnh “bất đắc dĩ” như thế, họ lại có một ước muốn là sở hữu một bộ ngực như bạn. 

 • 4

  Cân nhắc kỹ trước khi nâng ngực


  Tâm sự cùng những cô nàng ngực lép - 4

  Sự phát triển của y học khiến con người có thêm nhiều sự lựa chọn để làm đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định làm phẫu thuật vòng 1, bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ. Mọi vấn đề đều có tính 2 mặt nên bạn phải cân nhắc tỉ mỉ về tác động của nó đến cuộc sống của bạn sau này.

  Ngoài việc làm đẹp bằng cách tác động trực tiếp lên cơ thể thì bạn có thể sử dụng những phương pháp đỡ đau đớn và kinh tế hơn như sử dụng các miếng lót ngực hay dùng các loại áo nịt chất lượng tốt để "ăn gian" vòng 1.