Tặng gì cho ông xã ngày Giáng sinh?

TRI THỨC SỐNG

Tặng gì cho ông xã ngày Giáng sinh?

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng Giáng sinh là dịp cho các bạn trẻ hay những cặp tình nhân thể hiện tình cảm, thế nên đã vô tình "bỏ lơ" ông xã.

Đôi khi chỉ một chút quan tâm, một món quà nho nhỏ hay những phút giây rất riêng mang dấu ấn của bạn và chàng cũng đủ khiến tình yêu thăng hoa.

 • 1

  Đồng hồ

  Đồng hồ không chỉ giúp chàng tôn thêm chất nam tính mà còn là “trợ thủ thời gian” nhắc nhở chàng không trễ hẹn với bạn. Hiện tại, có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ để bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích và kiểu cổ tay của chàng, bạn có thể nhờ cửa hàng tư vấn để khiến chàng ưng ý nhất!

  Tặng gì cho ông xã ngày Giáng sinh? - 1

 • 2

  Nước hoa

  Cũng như bạn, chàng cũng thích cơ thể mình thêm phần quyến rũ vì nước hoa cũng là một món trang sức khi cánh đàn ông biết sử dụng nó đúng cách. Thay vì chỉ đơn giản để chàng sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm, hãy tham khảo thêm một vài thương hiệu nước hoa phổ biến để giúp chàng thêm đặc biệt trong mắt của bạn.

  Tặng gì cho ông xã ngày Giáng sinh? - 2

 • 3

  Máy cạo râu Philips AquaTouch

  Còn gì bằng khi bạn tặng chàng một chiếc máy cạo râu tiện dụng, điều đó chứng tỏ bạn đang quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trên gương mặt chàng. Hãy giúp chàng loại bỏ những đốm râu nhỏ đáng ghét với sự thoải mái và tiện lợi mà Philips AquaTouch mang lại.

  Tặng gì cho ông xã ngày Giáng sinh? - 3

  Hãy tạo bất ngờ đáng  yêu cho người đàn ông của bạn với những món quà tinh tế, độc đáo , tiện lợi và đúng ý chàng !