Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất?

TRI THỨC SỐNG

Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất?

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến rất gần, chắc chắn bạn đang đau đầu nghĩ xem tặng món quà nào vợ bầu ngày 8/3 đúng không? Hãy khám phá những món quà 8/3 cho vợ bầu chuẩn nhất, gần nhất với tâm lý của ...

 • 1

  Tai nghe bà bầu - món mang thai

  Mẹ bầu nào cũng mong muốn con mình ra đời thật thông minh và khỏe mạnh. Vì vậy, nghe nhạc khi còn mang thai con là một hành động có lợi cho trẻ sau này. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại tai nghe cho bà bầu đẹp và chất lượng. Bạn hãy thể hiện là một người chồng tâm lý với vợ bầu khi chọn quà 8/3 là tai nghe nhé! Chiếc tai nghe êm ái với những bản nhạc giao hưởng, không lời nhẹ nhàng, kích thích trí tuệ và cảm xúc của bé yêu sẽ khiến vợ bạn thật cảm động. Tặng quà cho vợ đúng ý: vợ vừa vui, bạn hạnh phúc và con khỏe mạnh, 1 hành động và 3 ý nghĩa thật tuyệt đúng không?


  Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất? - 1

 • 2

  Chở vợ bầu đi chơi - Ý tưởng quà tặng 8/3 tuyệt vời cho vợ

  Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất? - 2

  Tâm lý của những người đang mang bầu sẽ khó chịu hơn lúc còn con gái bởi các triệu chứng mệt mỏi do mang thai gây ra. Hơn nữa, khi có bầu, các chị em còn bị hạn chế đi lại để giữ sức khỏe cho em bé. Những ngày bình thường, vợ bầu ở nhà dưỡng thai, chồng đi làm cả ngày. Đôi lúc chồng bận tối mắt tối mũi khiến vợ buồn vì không được yêu thương và chăm sóc nhiều. Sao không nhân dịp 8/3 này, bạn chở vợ yêu của mình đi chơi. Đi mua sắm, đi công viên, ra biển... Đó quả là ý tưởng không tồi cho ngày 8/3 của vợ bầu. Chắc chắn nàng sẽ rất cảm động đấy!

  Yêu thương vợ đồng nghĩa với việc bạn phải luôn luôn quan tâm và chăm sóc nàng. Những hành động nho nhỏ thôi cũng khiến nàng hạnh phúc hơn nhiều khi mang trong mình giọt máu yêu thương của bạn. Hãy luôn quan tâm vợ mình để nàng cảm thấy được san sẻ những nỗi vất vả khi mang bầu, bạn nhé!

 • 3

  Tặng cho nàng một chiếc gối ôm ấm áp

  Rất nhiều mẹ bầu được thích tặng những chiếc gối ôm êm ái dành cho bà bầu. Bởi khi mang bầu, các nàng thường cảm thấy bị đau lưng và mệt mỏi. Công việc văn phòng khiến chị em bị đau nhức cơ thể do ngồi lâu. Buổi tối về nhà cũng khó ngủ hơn do bụng bầu đã lớn dần khiến chị không thể tìm được một vị trí ngủ thoải mái. Vì vậy, những chiếc gối ôm hình chữ U dành riêng cho bà bầu sẽ là món quà 8/3 thật ý nghĩa dành cho vợ bạn nếu nàng đang mang thai. Nếu nhận được món quà này từ chồng và lại nhân dịp đặc biệt này nữa thì các chị em sẽ vô cùng sung sướng đấy!

  Tinh tế hơn để khiến vợ vui hơn, thật đáng phải không các ông chồng thông thái?

  Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất? - 3

 • 4

  Món quà lớn nhất là “chồng”

  Tặng quà 8/3 cho vợ bầu như thế nào là chuẩn nhất? - 4

  Công việc bận rộn, lu bu hàng ngày khiến các ông chồng không thể chăm sóc vợ kĩ càng hơn, đặc biệt lúc nàng mang thai khiến tâm lý chị em đôi lúc thấy tủi thân. Và dịp 8/3 năm nay rơi vào chủ nhật là cơ hội đặc biệt cho các chàng thể hiện tình yêu với vợ. Bạn hãy chở nàng đi chơi, đi mua sắm, bên nàng cả ngày chủ nhật hôm đó và nấu cho nàng bữa cơm ngon... Vô cùng nhiều những hành động yêu thương mà bạn có thể dành tặng vợ bầu của mình nhân ngày 8.3 năm nay. Có thể nói món quà lớn nhất cho ngày 8/3 mà các nàng mong nhận được đó chính là một ngày trọn vẹn bạn dành tặng nàng.

  Chỉ ở bên vợ bầu trong những dịp lễ như 8/3, nàng cũng thấy thật vui rồi. Nấu cho nàng một bữa cơm đủ chất, một cái ôm hôn nồng nàn hay cùng vợ tập những bài thể dục nhẹ nhàng tốt cho cô ấy, bạn đã là một người chồng lý tưởng trong mắt nàng rồi đấy!

  Chúc các ông chồng thật tinh tế khi chọn quà cho vợ và chúc các mẹ bầu đón 8/3 thật vui và hạnh phúc bên chồng nhé!