Thêm các Widget cho màn hình Lock Screen Android

TRI THỨC SỐNG

Thêm các Widget cho màn hình Lock Screen Android

Sau khi được ra mắt, một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Android 4.2 Jelly Bean có lẽ chính là màn hình khóa với giao diện hoàn toàn mới, cùng với tính năng có thể thêm các widget rất hấp dẫn ...

Các hãng thứ ba cũng không ngừng phát triển các widget mới cho màn hình khóa của Jelly Bean 4.2 với vô số giao diện đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên tính năng mới này chỉ hỗ trợ những người sử dụng Android 4.2, do đó đã khiến không ít người hâm một Android cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, vừa qua một ứng dụng mới trên Google Play, Widget Lock có thể giúp người sử dụng Android tùy biến và thêm vào các widget trên màn hình khóa của bất kỳ thiết bị Android nào.

Thêm các Widget hữu ích cho màn hình Lock Screen trên Android 1

 • 1
  Với Widget Lock, bạn có thể thêm rất nhiều widget khác nhau của các hãng thứ ba, bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh kích thước cũng như vị trí để sắp xếp các widget sao cho hợp lý nhất. Khác với màn hình Lock Screen trên Jelly Bean 4.2, khi giới hạn người sử dụng không thể thay đổi kích thước cũng như vị trí của các widget.

  Thêm các Widget hữu ích cho màn hình Lock Screen trên Android 2

 • 2
  Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể nhanh chóng xem qua các tùy chỉnh của ứng dụng. Ấn vào dấu "+" phía trên bên trái của ứng dụng để thêm một widget mới. Bạn có thể sử dụng tính năng kéo thả để thêm và sắp xếp vị trí cho một widget mới. Bạn có thể thay đổi kích thước của widget, tuy nhiên không thể thay đổi ngẫu nhiên mà phải lựa chọn kích thước theo số ô có sẵn của ứng dụng, như hình dưới.

  Thêm các Widget hữu ích cho màn hình Lock Screen trên Android 3

 • 3
  Bạn có thể thêm bao nhiêu widget tùy thích miễn là màn hình lock sreen của bạn vẫn còn chỗ trống. Sau khi tùy chỉnh xong, ấn vào nút settings phía trên để kích hoạt các widget trên màn hình lock screen hoàn toàn mới. Trên màn hình khóa mới, để mở khóa bạn sẽ phải kéo nút Unlock sang phái bên phải.

  Thêm các Widget hữu ích cho màn hình Lock Screen trên Android 4

 • 4
  Ứng dụng Widget Lock hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên cũng có bản nâng cấp với giá 0,99 USD loại bỏ các quảng cáo và thêm nhiều widget cùng tính năng mới.

  Thêm các Widget hữu ích cho màn hình Lock Screen trên Android 5