Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ

TRI THỨC SỐNG

Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ

AECT phối hợp với tổ chức giáo dục AMVN Exchange đến từ Mỹ, tổ chức thi học bổng toàn phần cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11 du học THPT tại Mỹ.

Buổi thi sẽ được tổ chức lúc 14h ngày 22/12 tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, 235 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP HCM. Hạn cuối đăng ký là ngày 20/12.

Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ - 1

Học sinh tham gia kỳ thi sẽ được kiểm tra khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) bao gồm 3 vòng thi:

Vòng 1: Thi 3 kỹ năng: Nghe, đọc, viết tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên giáo dục Mỹ của Tổ chức AMVNX.

Vòng 3: Phỏng vấn với ban đại diện cấp học bổng THPT tại Mỹ.

Những học sinh đã có điểm thi TOEFL 70 hoặc IELTS 6,0 không phải tham gia dự thi vòng một. Học sinh đạt điểm cao tại vòng một có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX và Hội đồng cấp học bổng chương trình.

Thi học bổng toàn phần THPT Mỹ - 2

Học sinh đạt học bổng toàn phần sẽ được nhập học tại một trong những trường THPT danh tiếng chất lượng cao của Tổ chức giáo dục AMVNX trên toàn nước Mỹ. Các trường THPT của Mỹ (Nội trú, tư thục, công lập) luôn được đánh giá cao trên thế giới bởi chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ chuyên môn cao cũng như môi trường học tập đa văn hóa. Học sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt để bước vào các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ. Du học ở bậc phổ thông được đánh giá là con đường ngắn và là bước chuẩn bị cần thiết để đạt tới những thành công ở bậc học cao hơn cũng như cho cuộc sống sau này.