Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân

TRI THỨC SỐNG

Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân

Với một cô nàng độc thân thì căn hộ 25m2 là lựa chọn hợp lý. Vậy phải thiết kế không gian cho căn hộ 25m2 này như thế nào để vừa có thể sống thoải mái vừa có thể thỉnh thoảng tiếp đón bạn bè nhỉ?

 • 1

  Lối vào nhà và phòng tắm

  Lối vào căn hộ 25m2 đơn giản với một chiếc bàn nhỏ lưu trữ đồ linh tinh như móc chìa khóa... kèm kệ giày bên dưới, một hàng móc treo đồ, gương tròn và ghế nệm nhỏ xinh để chủ nhân có thể ngồi xuống khi đeo giày.

  Tuy rất nhỏ, hẹp nhưng cách sử dụng màu sơn tường, ánh sáng và cách sắp xếp đồ đạc so le nhau vừa hợp lý, vừa tạo cảm giác thân thiện khi bước vào nhà.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 1

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 2

  Kế đó là không gian của phòng tắm. Vì căn hộ 25m2 rất nhỏ, nên phòng tắm cũng nhỏ và chỉ bao gồm những đồ nội thất cần thiết mà thôi.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 3

 • 2

  Phòng bếp

  Tiếp theo phòng tắm là phòng bếp, với gam màu chủ đạo là màu trắng tạo cho không gian vuông vắn và bé xíu này có cảm giác sáng và rộng hơn. Điểm nhấn là không gian tường bên trên bồn rửa được decor giấy dán tường họa tiết, màu sắc bắt mắt, sinh động.

  Thêm nữa, phòng bếp nhỏ nên chủ nhà chọn sử dụng các tủ tường và tủ bếp để lưu trữ đồ dùng, không hề thiết kế thêm kệ để đỡ tốn diện tích.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 4

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 5

 • 3

  Không gian phòng khách

  Chủ nhà đã sử dụng toàn bộ các nội thất có kích thước nhỏ, sofa cùng với bàn trà và hai chiếc ghế đơn màu trắng. Bàn này vừa là nơi tiếp khách, vừa dùng làm bàn ăn cho cô nàng độc thân. Khi cần thiết, cũng có thể kê thêm một vài chiếc ghế để mở một bữa tiệc nhỏ đãi bạn bè.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 6

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 7

  Phía đối diện là kệ ti vi và kệ treo tường để tiết kiệm không gian. Đèn trong không gian này cũng sử dụng đèn dạng đứng để có thể đặt được vào góc nhà.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 8

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 9

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 10

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 11

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 12

  Điểm nhấn của không gian này chính là bộ sofa và thảm trải sàn màu xanh bắt mắt và trẻ trung

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 13

 • 4

  Giường ngủ và bàn làm việc

  Bàn làm việc

  Thực ra, đây không phải là một chiếc bàn làm việc, mà chỉ là một chiếc kệ đa năng. Nó vừa là giá sách, vừa đóng vai trò một bức bình phong che đi không gian giường ngủ ở phía sau. Chủ nhà đã rất khéo léo khi đặt ở đây một chiếc đèn bàn và kê sát với tay vịn chiếc ghế sofa. Khi cần, chủ nhà có thể biến chiếc kệ trở thành bàn làm việc của mình.


  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 14

  Giường ngủ

  Giường ngủ nhỏ được đặt sau bức bình phong kệ sách, là giường ngủ cho chủ nhân căn phòng với gam màu trắng và ghi hợp tone.

  Ở phía đối diện là một chiếc tủ tường lớn, dài sử dụng làm tủ quần áo và lưu trữ mọi đồ đạc linh tinh khác trong nhà. Vì không gian nhà nhỏ nên các đồ dùng như bàn trang điểm hay phòng thay đồ đều đã được giản lược đi.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 15

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 16

 • 5

  Sơ đồ tổng thể toàn bộ căn hộ 25m2

  Điều đặc biệt là chủ nhân căn hộ đã sử dụng kính toàn bộ ở phần cửa ra ban công để lấy ánh sáng cho toàn bộ căn hộ. Cách chọn màu rèm cũng rất hợp lý và bắt mắt.

  Thiết kế căn hộ 25m2 cho cô nàng độc thân - 17

  Các cô nàng độc thân có thể tham khảo mẫu thiết kế này để áp dụng cho xinh của mình nhé.