Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính

TRI THỨC SỐNG

Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính

Một căn hộ 35m2 nhỏ và chật nhưng nếu có cách thiết kế và sắp xếp không gian hợp lý thì vẫn có thể tạo ra không gian sinh sống đầy đủ và tiện nghi cho anh chàng cô nàng độc thân đấy.

 • 1

  Lối vào nhà

  Lối vào căn hộ được decor với hai gam màu cơ bản, trắng và nâu, cùng chức năng "truyền thống", đó là nơi để giày dép, phụ kiện, quần áo của mọi người khi bước vào nhà.

  Ở khu vực này, bạn cũng có thể lắp thêm một chiếc kệ giày âm tường để sắp xếp giày dép và sử dụng từ một đến hai món đồ trang trí nhỏ mà thôi.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 1

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 2

 • 2

  Phòng khách

  Phòng bếp phòng ăn phòng khách là những không gian lớn nhất trong nhà. Phòng khách đặt cạnh cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Phòng khách được sử dụng gam màu ghi sáng. Sofa trắng được đặt đối diện tường với bộ ga gối trắng đen làm không gian này nổi bật và cá tính hơn.

  Phòng khách nhỏ gọn với không gian đơn giản bao gồm một ghế sofa dài, một kệ tủ kê sát tường và dùng một tấm thảm ghi để làm trầm lại không gian này.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 3

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 4

 • 3

  Phòng ăn & Phòng bếp

  Hai không gian này được nối liền với phòng khách, được ngăn cách với nhau qua một bức tường gạch thô tạo điểm nhấn. Trong khi phòng khách sử dụng màu ghi xám sơn tường thì không gian bếp lại sử dụng gam trắng để làm cho không gian này rộng hơn. 

  Bếp nấu được đặt gọn gàng ở bức tường vuông góc với cửa sổ. Dù diện tích khá nhỏ hẹp, khu vực bếp với hệ thống tủ gắn sát tường, tủ gắn trần cùng kệ và những nội thất cần thiết khác, tạo nên vẻ đẹp ngay ngắn, gọn gàng.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 5

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 6

  Ly vang được gắn kệ treo cao

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 7

  Bếp nhỏ gọn và ngăn nắp

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 8

  Không gian lưu trữ phía trong tủ bếp

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 9

  Toàn cảnh không gian phòng khách - phòng ăn - phòng bếp

 • 4

  Giường ngủ

  Không có phòng ngủ riêng, nhưng gia chủ đã khéo léo thiết kế một bức tường thạch cao nhỏ, đủ để tách biệt nơi ngủ nghỉ và các không gian khác. Giấy dán tường chính là điểm nhấn màu sắc của không gian nhỏ xíu này. Một ngọn đèn nhỏ cũng được gắn vào phía đầu giường thuận lợi khi đọc sách. Cách sử dụng ga gối màu ghi, trung tính cũng làm không gian này tinh tế hơn.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 10

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 11

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 12

 • 5

  Góc nhỏ làm việc

  Song song với phòng ngủ, là góc nhỏ với đơn giản để giải quyết công việc. Hai không gian nghỉ ngơi và làm việc được tách biệt bởi bức tường nhỏ, giúp tạo nên khoảng riêng tư cần thiết cho nhu cầu khác nhau của mỗi người.

  Góc làm việc chỉ khoảng 3 - 4m2 nhưng được bài trí khá ngăn nắp, mang sắc màu riêng đậm nét cá tính của người thiết kế. Chiếc bàn nhỏ cùng tone màu với thảm trải sàn tạo điểm nhấn cho khu vực này. Ghế cùng tone với màu nền của tường. Tạo kệ hốc tường và thêm gương trang trí, để góc làm việc bớt đi sự đơn điệu, tạo thêm hứng thú cho mọi người khi ngồi vào bàn.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 13

 • 6

  Phòng tắm

  Không gian tắm táp, thư giãn được lựa chọn hai tone màu chủ đạo là trắng và đen mang lại vẻ đẹp thanh lịch, rộng rãi, sạch sẽ. Với khoảng diện tích nhỏ hẹp, gia chủ đã lựa chọn những nội thất cần thiết, thêm hệ thống kệ gắn trên tường và hốc tường, tận dụng những khoảng trống để mọi vật dụng, đồ đạc nhỏ xinh được sắp xếp ngay ngắn.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 14

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 15

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 16

  Phòng tắm được ngăn chia hai không gian riêng biệt, nơi vệ sinh và khu vực tắm bằng vách ngăn kính

 • 7

  Tủ quần áo, phụ kiện và những vật dụng khác có thể được bố trí bằng hệ thống tủ âm tường ngay cạnh lối ra vào. Với nhà chật, phương án hiệu quả là sử dụng cửa trượt để không gây mất diện tích chung. Dành diện tích khoảng 2m2 cho việc lắp đặt góc nhỏ, thêm kệ và hệ thống móc treo, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng vẫn tạo nên nơi cất trữ đồ đạc, quần áo tiện lợi cho cả gia đình.

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 17

  Thiết kế căn hộ 35m2 với gam màu đen trắng cá tính - 18

 • Chúc các bạn tìm ra được ý tưởng thiết kế cho của mình nhé!