Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng

TRI THỨC SỐNG

Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng

Văn phòng giống như là một ngôi nhà thứ hai của chúng ta, ngôi nhà này có đẹp, có thoải mái thì bạn mới có thể đủ điều kiện toàn tâm toàn ý cống hiến cho công ty, cho tổ chức. Cùng chiêm ngưỡng mẫu ...

 • 1

  Sảnh tiếp tân

  Đây là một văn phòng tại khu vực Cầu Giấy Hà Nội do nhóm KTS Đặng Huy Cường, Chử Ngọc Anh và Lê Cảnh Văn nhận thiết kế trên mặt bằng 800m2, với không gian làm việc mở, gần gũi cùng với cách bố trí các khu vực cafe để nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc công việc với khách hoặc thư giãn lúc mệt mỏi.

  Các không gian khác tuy có diện tích khác nhau nhưng có cùng ngôn ngữ thiết kế, thể hiện tính thống nhất cho toàn bộ công trình.

  Các văn phòng được bố trí dọc hai bên hành lang dài kể từ sảnh lễ tân. Sảnh lễ tân được thiết kế hiện đại trẻ trung, thân thiện mà vẫn sang trọng với cách bố trí ánh sáng, nội thất thiết kế hợp lý.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 1

  dep

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 2

  Sảnh thang máy liên thông với quầy lễ tân, khu vực cà phê kết hợp sảnh lễ tân là một số sự kết hợp không gian hợp lý và thú vị. Không quá ồn ào và phô trương nhưng vẫn rất ấn tượng.

  Từ khu lễ tân có hành lang dẫn đến các văn phòng riêng biệt. Hành lang cởi mở mà vẫn kín đáo với các mảng decal ngang đầu.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 3

 • 2

  Không gian quầy cafe thư giãn

  Có hai không gian cafe bao gồm các ghế tựa liền nhau và khu bàn độc lập. Nhân viên có thể ngồi làm việc và trò chuyện thư giãn với nhau tại không gian này. Không những thế, nhân viên có thể tiếp khách hàng ngay tại đây, không gian không quá sang trọng nhưng cũng rất phù hợp nếu bàn công chuyện, làm việc.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 4

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 5

  Cách thiết kế hệ thống ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi và thân mật cho nhân viên, giúp nhân viên hoàn toàn thoải mái khi sử dụng không gian này để thư giãn hoặc làm việc.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 6

  Thiet ke van phong dep voi khong gian cafe

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 7

  Góc cafe làm việc ấm cúng

 • 3

  Khu vực làm việc chung

  Không gian làm việc chung được thiết kế rộng rãi, màu sắc tươi sáng. Không gian tuy mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và thoải mái giữa các khối văn phòng chuyên môn khác nhau.

  Thiết kế không gian làm việc chung với hai màu cam và ghi - trắng làm tông màu chủ đạo tạo cảm giác tươi tắn khi làm việc. Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi chọn màu cam - một màu rất tinh tế và có tác dụng khơi gợi cảm hứng làm việc cho từng nhân viên.

  Cách vách ngăn được làm dạng lỗ giúp nhân viên có thể đính, dán hoặc treo đồ cá nhân một cách dễ dàng.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 8

  Thiet ke van phong dep

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 9

  Thiet ke van phong dep

 • 4

  Văn phòng giám đốc

  Ngược lại với phòng nhân viên, phòng giám đốc mang màu sắc uy nghiêm trong không gian trang nhã với tông màu chủ đạo là nâu trầm và trắng. Toàn bộ góc nhìn phía trước là tường kính và quay mặt ra phía công viên cây xanh phía trước tòa nhà, giao thông thuận tiện, gần lễ tân và khu cà phê.

  Phòng giám đốc cũng là nơi rất cần sự sắp xếp , đồ trang trí và cây xanh theo phong thủy, theo mệnh của chủ nhân căn phòng.

  Không gian tiếp khách cũng vừa thoải mái, đẹp mà không mất đi vẻ sang trọng uy nghiêm của giám đốc.

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 10

  Thiet ke van phong dep

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 11

  Thiet ke van phong giam doc dep

  Thiết kế văn phòng đẹp với hai quầy cafe ấm cúng - 12