Thổi hồn vào không gian nhà bếp

TRI THỨC SỐNG

Thổi hồn vào không gian nhà bếp

Đa phần mọi người thường xem trọng phòng ngủ mà ít người thấy rằng chính không gian nhà bếp mới là linh hồn trong căn nhà của mình.

 • 1

  Tủ kệ bếp phong cách lãng mạn

  Màu hồng hay đỏ không còn là những lựa chọn hàng đầu khi muốn tạo nên sự lãng mạn, màu sa thạch với những hạt bụi bám trên cánh tủ để tạo nét cổ điển là một xu hướng được các nhà thiết kế lựa chọn. Hãy lưu ý đến những chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế trên thùng tủ vì chính những họa tiết đó sẽ làm nên giá trị và tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian nhà bếp.

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 1

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 2

  Nét tinh xảo và vẻ đẹp tao nhã, cổ điển được chuyển tải rõ nét trong từng chi tiết trong bộ sưu tập Fairfield thể hiện sự trân trọng các giá trị thẩm mỹ truyền thống 

  • Nét tinh xảo và vẻ đẹp tao nhã, cổ điển được chuyển tải rõ nét trong từng chi tiết. Bộ sưu tập Fairfield thể hiện sự trân trọng các giá trị thẩm mỹ truyền thống. Màu sa thạch mang đến cảm giác thịnh vượng, đủ đầy và lôi cuốn.

  • Phù hợp với những người đam mê trường phái lãng mạn, sang trọng.

 • 2

  Tủ kệ bếp theo xu hướng hướng nội

  Nếu bạn muốn lựa chọn bộ sưu tập có thể hòa hợp và cân bằng với những thiết kế trong các gian phòng khác nhau trong ngôi nhà, hoặc đang muốn trùng tu phòng bếp nhưng lại lo rằng những dòng sản phẩm bạn đang xem xét sẽ làm phá vỡ nét tổng thể chung; hãy tìm đến những thiết kế tối giản, và có màu sắc trung tính. Hiện nay đang thịnh hành các dòng tủ kệ bếp có tay nắm được thiết kế âm trên cánh tủ, không gắn kim loại, phù hợp với tất cả loại mặt đá và các phụ kiện khác trong nhà bếp dù được mạ chrome mịn hay nickel mờ. 

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 3

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 4

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 5

  Bộ sưu tập Trenquilite được thiết kế theo phong cách Mỹ, nhưng theo đuổi và thể hiện triết lý Phật giáo, tuy có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được sự thẩm mỹ và tinh tế nhất định.

  Hoặc có những bộ sưu tập mà vừa nhìn thấy đã cho ta một ấn tượng rất mạnh về sự hoài cổ, da diết. Màu nâu trầm ấm cùng với sự sắp xếp cân đối, hài hòa giữa các ngăn tủ và giá đựng chén dĩa tạo nên một cảm giác về sự đầm ấm và sung túc của gia đình.

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 6

  Thổi hồn vào không gian nhà bếp - 7

  Bristol là một trong những bộ sưu tập như vậy: Dành cho những tâm hồn luôn hướng về những giá trị truyền thống trong gia đình