Thời trang đón noel của các teenboy

TRI THỨC SỐNG

Thời trang đón noel của các teenboy

Với cách mix đồ phù hợp bạn sẽ tạo cho mình phong cách hoàn toàn mới vào ngày giáng sinh sắp tới đấy nhé

Phá cách mix đồ với những gam màu rực rỡ, nổi bật nhưng không hề nữ tính! Len là chất liệu không thể thiếu của mùa đông; cũng giống như áo phao là món đồ cần phải có vào những ngày lạnh lẽo. Thử kết hợp áo len và áo phao, chúng ta sẽ có được những cách mix đồ hay ho cho teen boy thế nào nhỉ?  

Các chàng trai có thể chọn cho mình gam màu xanh khoẻ khoắn, và kết hợp với chiếc khăn kẻ đủ màu sắc. Thay vì chọn mũ len kiểu beanie bình thường, một chiếc mũ len chùm to kiểu lạ mắt thế này cũng là một lựa chọn hay!  Cùng xem năm nay là gì nhé
 
 
Nếu muốn nổi bật, gam màu đỏ-trắng của áo khoác len họa tiết tuần lộc cùng chiếc khăn len cùng tông màu sẽ giúp bạn! Bạn có thể mặc quần jeans hoặc kaki gam màu ghi, be, hay nâu… và đi đôi sneakers cùng tông với áo hoặc quần.

thời trang giáng sinh nam
thời trang giáng sinh nam
 
Để trở nên lạ mắt khi mix đồ với áo phao bóng, có thể chọn áo phao bóng gam màu xanh “choé”. Kết hợp với áo len ở trong, là bạn đã sẵn sàng đón mùa đông thật ấm áp rồi!

thời trang giáng sinh nam

thời trang giáng sinh nam

Còn về gam màu pha một chút không khí “Giáng sinh” thì sao? Xanh lá cây – đỏ – trắng sẽ mix nhau rất tuyệt khi bạn mặc áo phao bóng màu đen ấn tượng!