Những đôi giày làm bạn thích mê trong hè 2014

TriThứcSống.com - Những đôi giày của hè 2014 với đủ kiểu dáng, màu sắc sẽ cho bạn một mùa hè thời trang và phong cách. Dưới đây là những xu hướng giày dép sẽ ...


 • 1

  Dép Buckle cực hot

  Tiện lợi và thoải mái là những gì mà dép buckle mang lại cho bạn. Với đế bệt, quai to bản, đai khóa ấn tượng sẽ mang đến cho bạn cảm giác trở nên nam tính một chút, style một chút trong mùa hè 2014 này.

  dep-buckle-cuc-hot-he-2014-1

  dep-buckle-cuc-hot-he-2014-2

  dep-buckle-cuc-hot-he-2014-3
  dep-buckle-cuc-hot-he-2014-4

 • 2

  Sandal cao gót

  Không thể thiếu đôi sandal cao gót trong mùa hè 2014 rực rỡ này. Sandal thoáng chân với những sợi quai mảnh, duyên dáng như ankle strap sandal, thanh lịch với slingback sandal sẽ khiến bạn cảm giác thật gợi cảm, tôn dáng và thoải mái  cho đôi chân. Và đặc biệt, sandal cao gót rất dễ mix đồ với đủ kiểu phong cách.


  sandal-cao-got-cuc-hot-cho-he-2014-1

  sandal-cao-got-cuc-hot-cho-he-2014-2

  sandal-cao-got-cuc-hot-cho-he-2014-3

  sandal-cao-got-cuc-hot-cho-he-2014-4

  sandal-cao-got-cuc-hot-cho-he-2014-5

 • 3

  Giày mũi nhọn

  Hè năm nay, giày mũi nhọn vẫn tấn công các fan thời trang bởi sức hút không hề giảm của nó. Đặc biệt thịnh hành trong hè năm nay là giày mũi  nhọn có phần quai ở cổ chân. Những đôi giày mũi nhọn luôn khiến các tín đồ thời trang thích thú bởi vẻ đẹp nữ tính và khả năng làm cho chân trông dài hơn rất nhiều. Nếu bạn hay mặc những bộ đồ thoáng mát, váy mềm... thì hãy nên lựa một đôi cao gót mũi nhọn thật ưng ý để kết hợp nhé!

  giay-mui-nhon-xu-huong-giay-dep-he-2014-1

  giay-mui-nhon-xu-huong-giay-dep-he-2014-2

 • 4

  Platform Sandal

  Với gót thô và mũi được độn cao, Platform Sandal mang đến cho quý cô vẻ ngoài nữ tính hơn, trendy hơn. Nó cực kì tiện dụng cho cô nàng không quen lênh khênh mà vẫn có thể đi giày cao gót và trông thật thời trang.

  Platform-Sandal-1

  Platform-Sanda-2
   

  Platform-Sanda-3

 • 5

  Giày metallic

  Đừng quên những đôi giày metallic kim loại bắt mắt trong mùa hè này. Với đủ kiểu sáng từ giày bệt đến cao gót, những đôi giày metanllic sẽ mang đến cho bạn sự mát mẻ và thoải mái, nổi bật khi diện dạo phố.

   

  giay-metanllic-1
   

  giay-metanllic-2

  giay-metanllic-3

  Cập nhật loạt xu hướng giày dép cho Hè 2014 16

  giay-metanllic-4

  giay-metanllic-5

  giay-metanllic-6

 • 6

  Ornamental Heels

  Ornamental Heels là những đôi giày cao gót được trang trí đặc biệt khác lạ từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc. Những đôi giày nổi bật này khiến bạn nổi bật ngay cả với những bộ đồ đơn giản nhất trong hè này.

  giay-Ornamental-Heels-1

  giay-Ornamental-Heels-2
 • 7

  Chunky Heels

  Những mẫu giày Chunky Heels nổi bật với phần gót thô to bản, chắc chắn sẽ giúp cho việc đi lại của bạn thoải mái mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bàn chân.

  Chunky-Heels-1
 • 8

  Giày sneaker

  Giày sneaker bảo vệ đôi chân của bạn dưới nắng hè, giúp cho những cô nàng bận rộn luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

  giay-sneaker-1

  giay-sneaker-2

  giay-sneaker-3

  Cập nhật loạt xu hướng giày dép cho Hè 2014 28

  giay-sneaker-4
Theo chobecgie.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN