Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút

TRI THỨC SỐNG

Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút

Những đài quan sát cao trên mặt đất cả nghìn mét không dành cho những du khách yếu tim.

 • 1

  Đài quan sát trên tháp Willis

  Nằm trên tầng thứ 103 của tháp Willis, Chicago, đài quan sát này có sàn bằng kính, cho du khách chiêm ngưỡng và rùng mình khi thấy quang cảnh thành phố ở độ cao 412,5 mét dưới chân. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 1
 • 2

  Đường đi bộ trên không ở hẻm núi lớn Grand Canyon, Mỹ

  Nằm ở cực Tây của hẻm núi, đường đi bộ này là một cây cầu có dáng như vành móng ngựa, làm từ thủy tinh trong suốt. Từ đường đi bộ này, du khách có thể chiêm ngưỡng dòng sông Colorado ở độ cao hơn 1.000 mét bên dưới. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 2
 • 3

  Đài ngắm cảnh trên trời Eureka

  Khi bước lên đài ngắm cảnh ở Melbourne, Australia, bạn sẽ choáng ngợp trước tầm nhìn từ độ cao hơn 300 mét so với mặt đất này. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 3
 • 4

  Sands Skypark

  Với độ cao 220 mét trên bầu trời Singapore, đài ngắm cảnh thuộc quần thể nổi tiếng Marina Bay Sands cho du khách view đẹp mê hồn và còn sở hữu một trong những bể bơi vô cực được yêu thích nhất hành tinh. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 4
 • 5

  Đài ngắm cảnh The Five Fingers

  Đài ngắm cảnh trên đỉnh núi Alps thuộc Áo này bao gồm 5 đường đi trên không bằng chất liệu kim loại, nhìn xuống cảnh quan núi non trùng điệp, hùng vĩ bên dưới. Một trong số đó có sàn bằng thủy tinh, một đường khác lại có… lỗ trên đường đi và du khách phải hết sức cẩn thận khi bước trên đó. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 5
 • 6

  Trung tâm tài chính Shanghai World

  Sở hữu đài ngắm cảnh cao thứ 3 trên thế giới, tòa tháp trung tâm tài chính Shanghai World khiến không ít du khách mê mẩn và hãi hùng khi ngắm cảnh thành phố Thượng Hải từ độ cao 474 mét. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 6
 • 7

  Cầu treo Capilano

  Cầu treo khiến nhiều du khách hãi hùng khi đặt chân lên này nằm trong công viên cùng tên ở Vancouver, Canada. Cầu thang khá hẹp và các du khách phải đi cùng một chiều vì chiều rộng của cầu không cho phép hai người chen nhau qua. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 7
 • 8

  Đài ngắm cảnh Stockholm

  Một đài ngắm cảnh đã được gắn vào mái của tòa nhà Ericcson Globe Arena ở thủ đô Thụy Điển, cho du khách cái nhìn toàn cảnh thành phố bên dưới từ độ cao 142 mét. 

  Thót tim với những điểm ngắm cảnh cao vút - 8