Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines

TRI THỨC SỐNG

Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines

Philippines không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có cảnh quan đa dạng, hợp với nhiều loại du lịch.

 • 1

  Xe đạp leo núi ở đảo Luzon


  Một dải núi lửa bắt nguồn từ phía Bắc hòn đảo là điểm đến thu hút du khách thích phiêu lưu mạo hiểm. Không chỉ có bộ môn đi xe đạp leo núi thám hiểm, bạn còn có thể tham gia các môn chèo thuyền kayak và chèo bè vượt thác trên sông Chico. 

  Trên chặng đường xe đạp leo núi thú vị, bạn sẽ được thăm đỉnh núi cao nhất đảo, nhìn xuống dòng Chico ngoằn nghèo bên dưới, dựng lều cắm trại cùng những tộc người sống trên núi cao…

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 1
 • 2

  Thám hiểm hang động ở đảo Samar


  Samar là điểm đến thú vị cho những ai thích vẻ đep thiên nhiên hoang dã với bờ biển vắng người, khu rừng cây cối dày đặc với nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Hoạt động đặc trưng ở Samar là thám hiểm hang động với nhiều đường hầm đá vôi, thạch nhũ hình thành từ nhiều thế kỷ. 

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 2
 • 3

  Lặn biển ở Mindoro


  Philippines là một trong những điểm đến hàng đầu cho những người thích lặn biển, địa điểm nổi bật nhất là rặng san hô Apo ở phía Tây hòn đảo Mindoro. Tại đây, du khách không chỉ có cơ họi ngắm những cụm san hô đẹp mê hồn, mà còn có thể bơi cùng những loài rùa biển, cá biển sặc sỡ, độc đáo. 

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 3
 • 4

  Chèo bè vượt thác ở Mindanao


  Mindanao là hòn đảo khó tiếp cận hơn ở Philippines do một số vấn đề an ninh. Tuy nhiên, phần phía Bắc của hòn đảo vẫn an toàn và được coi là thiên đường cho bộ môn chèo bè vượt thác đầy mạo hiểm và kích thích. 

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 4
 • 5

  Trekking ở Panay


  Panay nổi tiếng với một trong những “viên ngọc” du lịch sáng ngời của Philippines là đảo Boracay. Tuy nhiên, nếu muốn tránh xa khỏi lượng khách du lịch đông quá tải của Boracay, bạn có thể hướng tới tỉnh Antique ở phía Tây Bắc Panay, nơi có những rặng núi xanh rì, kéo dài tới tận bờ biển. Đây là địa điểm cho những ai yêu thích bộ môn trekking (đi bộ xuyên rừng). 

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 5
 • 6

  Chèo thuyền kayak trên biển ở đảo Palawan


  Palawan nổi tiếng với những quần thể đá vôi độc đáo, và là thiên đường cho bộ môn chèo thuyền kayak. Không chỉ có vậy, du khách còn được cắm trại, câu cá và thưởng thức món cá tự tay mình câu được tại đây. 

  Thú vị lộ trình phiêu lưu các đảo Philippines - 6