Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của sao Việt

TRI THỨC SỐNG

Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của sao Việt

Cùng lắng nghe tâm sự về một nửa lý tưởng của các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt Nam.

 • 1

  Hoa hậu Ngọc Hân

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 1

  Người đẹp Ngọc Hân không hề màng tới chuyện giàu, nghèo hay người đó có chịu làm tất cả mọi việc từ A đến Z chỉ vì cô hay không. Bản thân Hoa hậu này chia sẻ: “Ngọc Hân quan niệm rằng, con người phải luôn biết tự làm mới mình, trong cuộc sống, trong công việc… Phải luôn luôn làm việc, phải tiếp xúc với xã hội, với công việc, như vậy thì mới luôn luôn mới, có sức hấp dẫn và thú vị. Có như thế thì đàn ông mới có sức hấp dẫn đối với Ngọc Hân nói riêng và phụ nữ nói chung”.

 • 2

  Đàm Vĩnh Hưng

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 2

  Ông hoàng nhạc Việt đã chia sẻ rất chân thành với báo giới về hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà anh hằng ao ước. “Tôi thích một người mạnh mẽ tí xíu, có duyên, giáo dục, hiểu đời, đừng lúc nào cũng như bà giáo trong nhà. Họ phải biết đón nhận từng sự việc xảy đến với gia đình và tìm cách giải quyết một cách mạnh mẽ hợp lý và công bằng nhất”, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

 • 3

  Thái Trinh

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 3

  Khi được hỏi người đàn ông trong mơ của mình có cần phải đẹp trai, ga-lăng hay giàu có hay không, “Hiện tượng Youtube” thẳng thắn trả lời: “Trinh không có mẫu người chung nào cả. Chỉ đơn giản là “hợp cạ” thì thích thôi à. Tuy nhiên, đó chắc chắn phải là người đàn ông trầm tĩnh, làm nhiều hơn nói. Trinh không quá quan trọng ngoại hình hay về vật chất vì Trinh nghĩ là con gái mình cũng phải biết kiếm ra tiền để tự trang trải chứ không thích phụ thuộc vào ai”.

 • 4

  Bùi Anh Tuấn

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 4

  Là một người nghệ sĩ đang hoạt động tại skenhaz-com-introbiz, Bùi Anh Tuấn mong mỏi có được “nửa kia” biết cảm thông cho công việc của anh. Nam ca sĩ trẻ này nói: “Đầu tiên là phải thông hiểu cho công việc đi sớm về khuya của tôi. Khi yêu cứ chân thành mộc mạc là được”.Tuấn cũng cho biết bản thân là người rất quan tâm tới người mình yêu và muốn làm chỗ dựa cho người đó trong mối quan hệ tình cảm.

 • 5

  Hoa hậu Thu Thảo

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 5

  Trong cuộc phỏng vấn đầu năm với báo giới, Thu Thảo đã cởi mở tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng mà cô thích. “Một người biết chăm lo cho gia đình, biết yêu thương và luôn hiểu, thông cảm cho công việc tôi đang làm chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim tôi”,mỹ nhân này phát biểu.

 • 6

  Noo Phước Thịnh

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 6

  Lúc được hỏi sẽ chọn ai trong làng giải trí là hình mẫu bạn gái của mình, Noo Phước Thịnhcho biết: “Noo tự thấy mình là người hơi... tham lam nên có rất nhiều hình mẫu xinh đẹp của skenhaz-com-introbiz mà bản thân mình rất yêu mến. Có thể cho Noo chọn hết được không? (cười). Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn thì mẫu bạn gái ấy sẽ phải hội tụ sự cương quyết, mạnh mẽ của chị Thủy Tiên và sự mềm mỏng, dịu dàng của Đông Nhi”.

 • 7

  Hương Tràm

   Tiêu chuẩn lựa chọn người tình của "sao" Việt 7

  Giọng hát Việt mong muốn “nửa kia” hài hước và biết thấu hiểu. Tràm cũng chia sẻ, “muốn người mình yêu hiểu được con người, thông cảm với nghề nghiệp của mình” vì con gái theo nghệ thuật sẽ không dành nhiều thời gian cho gia đình được và nửa kia, cô không đặt yêu cầu cao về yếu tố ngoại hình hay những thứ hào nhoáng bên ngoài.