Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á

TRI THỨC SỐNG

Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á

Đó đều là những cặp nghệ sĩ hạnh phúc với chuyện tình như phim.

 • 1

  Shin Ae Ra – Cha In Pyo

  Cha In Pyo và Shin Ae Ra gặp nhau lần đầu tiên khi cùng tham gia bộ phim Tình anh trao emvào năm 1994. Thời gian đóng Tình anh trao em, dư luận lại nghi ngờ Cha In Pyo đang hẹn hò với bạn diễn, Lee Seung Yeon. Cha In Pyo là con trai của đại gia hàng hải, còn Lee Seung Yeon khi đó là ngôi sao của "Mối tình đầu" và vừa đăng quang Hoa hậu. Nếu thành đôi thì đây mới là cặp “đại gia, chân dài”.
   Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 1
   
  Cha In Pyo tâm sự anh gần như đã “yêu” Shin Ae Ra ngay từ giây phút đầu tiên. Mỗi khi cảnh quay kết thúc vào buổi tối, Cha In Pyo đều gõ cửa phòng bạn diễn và bắt cô phải nghe anh kể chuyện đời mình. Tháng 3 năm 1995, họ tuyên bố kết hôn khiến khán giả hết sức ngạc nhiên. Tại đám cưới, họ đã có với nhau một lời hứa “Sống cả đời bên nhau và có hai con chung cùng con nuôi”.
    
  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 2
   
  Gần đây khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Shin Ae Ra nói là nếu được sinh ra một lần nữa, cô vẫn muốn được lấy Cha In Pyo bởi cô luôn cảm thấy anh là người cô kính trọng nhất. Cha In Pyo cũng vậy. Anh thường xuyên bày tỏ tình cảm với vợ mình. Khi được một nhà báo đề xuất viết “Thư gửi Shin Ae Ra”, Cha In Pyo đã viết bức thư mang tựa đề “Gửi em yêu dấu”.
   
  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 3
   
  Nội dung thư có đoạn “Anh đã cưới em chỉ với một chiếc nhẫn vàng.. khi đó là binh nhì nhưng anh rất tự tin. Anh đã nghĩ sau khi giải ngũ, anh sẽ làm em thực sự hạnh phúc, sẽ lắng nghe tất cả những gì em cần, để em có thể sống thoải mái nhất.. Nhưng không phải vậy. Chỉ mình anh sống thoải mái trong suốt quãng thời gian qua”.
 • 2

  Choi Soo Jong – Ha Hee Ra

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 4
  Cặp vợ chồng Choi Soo Jong và Ha Hee Ra có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 20 năm, khiến bạn bè phải mơ ước

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 6

  Tài tử của Mối tình đầu Choi Soo Jong gặp gỡ người vợ hiện tại của anh trong bộ phim Tình yêu diệp thảo năm 1988. Cặp đôi kết hôn năm 1993 và có với nhau 2 con. Choi Soo Jongvà Ha Hee Ra được coi là đôi vợ chồng mẫu mực trong làng giải trí.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 5
   
  Nổi tiếng từ sớm và kết hôn khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Ha Hee Ra quyết định lui về hậu trường để giúp đỡ chồng. Nữ diễn viên "Tối nay ăn gì" từng tâm sự khi gặp Choi Soo Jong, cô đã biết anh là vận mệnh của đời mình. Cả hai người kết hôn dù gặp nhiều rào cản vào thời gian đó.
   Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 7
   
  Nhiều người đẹp vây quanh Choi Soo Jong nhưng Hee Ra tâm sự với cô sự tin tưởng dành cho chồng là tuyệt đối.
 • 3

  Lưu Thanh Vân – Quách Ái Minh

  Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh - Hoa hậu Hồng Kông năm 1991 đều là một diễn viên của hãng TVB. Cả hai gặp nhau trong phim truyền hình Đại Thời Đại, đây được xem là "đôi đũa lệch" của skenhaz-com-introbiz Hồng Kông khi Quách Ái Minh là hoa hậu còn Lưu Thanh Vân lại được mệnh danh là “Hắc mã hoàng tử”.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 8

  Cả hai kết hôn từ năm 2000, họ đã có hơn 13 năm sinh sống với nhau. Hiện Lưu Thanh Vân là một trong những nam diễn viên thực lực của làng điện ảnh Hồng Kông, riêng Quách Ái Minhsau khi kết hôn đã rút lui khỏi làng giải trí để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 9

  Kết hôn từ rất lâu nhưng điều khiến Lưu Thanh Vân – Quách Ái Minh trở thành truyền kỳ trong làng giải trí khi cả hai vẫn luôn hạnh phúc dù không có con. Khi dư luận cho rằng Lưu Thanh Vân bị vô sinh, Ái Minh đã lên tiếng giải thích rằng quyết định không muốn có con là của cả hai người. Và gia đình họ cũng không có bất cứ sức ép nào về chuyện này. "Từ lâu tôi đã lo lắng, 80%-90% tôi sẽ không thể có con. Tuy nhiên, tôi và Lưu Thanh Vân rất hạnh phúc theo cách của chúng tôi", Quách Ái Minh nói.
 • 4

  Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 10

  Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ gặp nhau khi cùng tham gia phim điện ảnh "Rừng Trùng Khánh". Lương Triều Vỹ được mệnh danh là một trong "Ngũ hổ tướng" vào thập niên 80. Sau đó Lương Triều Vỹ chuyển sang điện ảnh và đạt được nhiều thành công. Cả hai công khai mối quan hệ tình từ năm 1990

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 11

  Mối quan hệ này đã trải qua nhiều sóng gió. Thậm chí, Lương Triều Vỹ đã chia tay Lưu Gia Linh để đến với Trương Mạn Ngọc (Ảnh: Triều Vỹ và Mạn Ngọc)

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 12

  Sau sự kiện Lưu Gia Linh bị cưỡng hiếp, tài tử họ Lương đã vội vàng quay trở về bên tình xưa. Ngày 21/7/2008, cả hai tổ chức đám cưới tại khu nghỉ dưỡng Uma Paro, Bhutan trước gần 100 quan khách.
 • 5

  Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận

  Năm 1996, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận hợp tác lần đầu trong phim "Tân Ai Lang", bộ phim thành công để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả về diễn xuất ăn ý của hai diễn viên. Sau này, Lý Minh Thuận tiết lộ anh đã bị vẻ đẹp thánh thiện của Phạm Văn Phương chinh phục từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại không dám thổ lộ vì khi đó người đẹp đang hạnh phúc với tình yêu thanh mai trúc mã của mình.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 13

  Năm 1998, hai người tiếp tục có cơ hội đóng chung trong phiên bản truyền hình Thần điêu đại hiệp. Thời điểm này, tình cảm riêng của Phạm Văn Phương rạn nứt. Hai người đã có những cử chỉ thân mật làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật nhưng người trong cuộc đều phủ nhận.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 14

  Cảm động trước sự chăm sóc ân cần của Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương đã bày tỏ tình cảm lòng mình trước. Không thể diễn tả được niềm hạnh phúc của chàng tài tử họ Lý khi người đẹp trong mộng thổ lộ tình yêu. Đến năm 2003, sau khi hợp tác trong phim "Tình yêu thời Sars", tình cảm của hai người đã bị giới truyền thông phát hiện. Năm 2009, cặp đôi chính thức làm đám cưới. Và dù giờ chưa có con nhưng khi nói về gia đình, cả hai vẫn dành cho nhau sự hạnh phúc vẹn nguyên.

  Tình sử những đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu Á 15
  Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Singapore.