Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2

TRI THỨC SỐNG

Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2

Vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 có khá nhiều chuyển biến đáng mừng. Hãy cùng xem vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 của từng cung sẽ thế nào nhé.

Theo các chuyên gia, vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 sẽ có rất nhiều biến đổi, cụ thể với các cung như sau:

 • 1

  Thiên Bình

  Trong năm 2016, Thiên Bình sẽ được tận hưởng một năm vô cùng êm đềm, bạn sẽ không phải gặp những trắc trở như năm ngoái. Nhờ tính cách kiên định cũng như nhẫn nại của mình mà bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác, có ảnh hưởng tích cực tới công danh sự nghiệp cũng như uy tín và hình ảnh của bạn.

  Trong năm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng các khoản thu nhập nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Tình duyên và sự nghiệp của Thiên Bình sẽ đặc biệt thăng hoa vào mùa Hè và mùa Thu, nên hãy tận dụng thời điểm này nhé.

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 1

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2
 • 2

  Bọ Cạp

  Đây cũng là một năm viên mãn đối với Bọ Cạp khi mà cả sự nghiệp và tình cảm đều gặp may mắn. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu làm việc chăm chỉ. Tình cảm sẽ có nhiều tiến triển bất ngờ như tìm được nửa kia hoặc mối quan hệ sẽ càng bền chặt hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì bạn sẽ gặp một số vấn đề trong chuyện tình cảm mà nếu không khéo léo xử lý thì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 2

  Bọ Cạp
 • 3

  Nhân Mã

  2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ đối với Nhân Mã. Những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đây sẽ được bạn quyết tâm thực hiện, tuy nhiên, bạn cũng gặp phải không ít trở ngại, điều quan trọng là bạn cần kiên trì theo đuổi mục tiêu. Bù lại, trong năm bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp khá thuận buồm xuôi gió.

  Tài chính của Nhân Mã có nhiều biến động. Do đó, bạn cần quản lý các khoản chi một cách nghiêm ngặt để tránh hao hụt tiền bạc.

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 3

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2
 • 4

  Ma Kết

  Đầu tháng 1/2016 là giai đoạn vô cùng may mắn đối với các bạn thuộc cung Ma Kết. Trong năm này, bạn làm gì cũng rất thuận lợi và khả năng thành công cao. Với tính cách cởi mở, phóng khoáng và lạc quan, Nhân Mã được xem là người có khả năng khuấy động phong trào, mang đến cho mọi người niềm vui. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ cần suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định quan trọng.

  Tuy nhiên, trong năm nay, bạn sẽ cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 4

  Ma Kết trong năm 2016
 • 5

  Bảo Bình

  Sang năm mới, Bảo Bình trở nên nhiệt huyết hơn, tràn đầy năng lượng. Bạn mong muốn thành công trong sự nghiệp và hết lòng phấn đấu cho công việc. May mắn là năm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè nên khả năng thành công rất cao. Đây cũng là thời kỳ mà bạn nên tập trung cho công việc và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

  Tuy nhiên, hãy lưu ý những kẻ tiểu nhân xung quanh mình để tránh bị họ cản đường trong năm nay.

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 5

  Bảo Bình
 • 6

  Song Ngư

  Trong năm nay, cuộc sống của bạn sẽ có khá nhiều điều thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp. Hãy xử lý thật khéo léo để thể hiện khả năng, tài cán của mình và tránh gặp những điều bất lợi. Do vậy, khi thực hiện bất cứ việc gì, hãy ghi nhớ phương châm "chậm mà chắc".

  Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - Phần 2 6

  Cung Song Ngư trong năm 2016 sẽ ra sao?

  Đến nửa cuối năm nay, nhiều tin vui trong chuyện tình cảm và cả sự nghiệp sẽ đến với bạn nhiều hơn.

* Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 - phần 2, bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết được đăng tải trên mục của Kênh AZ.com.
Xem thêm: