Top 3 cung hoàng đạo chuyên mỉa mai người khác

TRI THỨC SỐNG

Top 3 cung hoàng đạo chuyên mỉa mai người khác

Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu với tài ăn nói của mình nên không lấy gì làm lạ khi được gọi là chúa "mỉa mai". Ít nói, nghĩ nhiều, nhưng mỗi lần nói đều là những câu thâm thúy, đầy suy ngẫm.

 • 1

  Xử Nữ

  Được xem là “thiên hạ đệ nhất móc câu” với khả năng đá xoáy, nói xiên xỏ đối phương siêu hạng. Đây cũng chính là lý do vì sao rất ít ai dám đụng chạm tới các nhân họ Xử. Bề ngoài khá lạnh lùng, cũng không mấy khi mở lời, tuy nhiên mỗi khi phát ngôn lại khá là nhức nhối. Không hùng hổ như Bạch Dương, không manh động như Sư Tử, Xử Nữ sẽ dùng thái độ cay nghiệt, lời lẽ sát thương làm bạn khó chịu tới chết.

  top-3-cung-hoang-dao-chuyen-mia-mai-nguoi-khac-1

 • 2

  Kim Ngưu

  Không hổ danh là cặp trời sinh với Xử Nữ, Kim Ngưu vốn có tính đanh đá từ trong máu. Trông các chú trâu có vẻ điềm tĩnh là thế nhưng khả năng "chém" người khác thì phải gọi là cao thủ. Họ sẽ moi lại những chuyện xấu cũ và “phán tội” cho bạn như đúng rồi. Chưa kể với Kim Ngưu, sau khi ca thán xong sẽ còn có thêm màn “tớ nói vậy có sai gì không cậu?” vô cùng khó đỡ nữa.

  top-3-cung-hoang-dao-chuyen-mia-mai-nguoi-khac-2

 • 3

  Thiên Bình

  Thiên Bình vốn là con người hòa đồng dễ chịu, tuy nhiên đừng thấy họ vui vẻ mà lấn tới. Đừng dại gì mà khiến cho Thiên Bình bị mất mặt chốn đông người, vậy nên nếu bạn cả gan làm điều này thì nhất định thế nào cũng sẽ nhận lấy gấp chục lần sự xấu hổ. Vừa tỏ vẻ làm trò, vừa kể tất tần tật các thói xấu, các “sự tích” ê chề từ thời xa lắc xa lơ của bạn, lại còn thêm màn so sánh tệ hại sẽ khiến bạn chỉ muốn độn thổ mà thôi.

  top-3-cung-hoang-dao-chuyen-mia-mai-nguoi-khac-3