Trang điểm cho phòng tắm nhỏ rạng ngời

TRI THỨC SỐNG

Trang điểm cho phòng tắm nhỏ rạng ngời

Vài "chiêu" trang điểm sau đây sẽ tạo cho phòng tắm nhỏ của gia đình bạn trông rộng hơn và đẹp hơn.

 • 1

  Sử dụng gạch trang trí

  Thêm một hàng gạch tương phản hoặc trang trí cho mảng tưởng phía trên chậu rửa mặt sẽ khiến phòng tắm trở nên thu hút hơn. Cách này cũng rất tuyệt vời cho túi tiền của bạn khi muốn cải tạo phòng tắm. Đơn giản là bạn chỉ cần một chút gạch men mà thôi.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 1

 • 2

  Giải phóng sàn nhà

  Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ, chật chội thì hãy chọn đồ nội thất treo như chậu rửa mặt hoặc bồn cầu. Chúng sẽ giúp giải phóng không gian sàn nhà và mang lại cho căn phòng một cái nhìn độc đáo, “rộng rãi bất ngờ”.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 2

 • 3

  Sử dụng phụ kiện họa tiết

  Đừng e ngại kết hợp các họa tiết với các đồ dùng bằng vải trong một phòng tắm nhỏ. Ví dụ bạn có thể sử dụng chiếc rèm họa tiết trắng xanh như này cho bồn tắm của mình. Đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 3

 • 4

  Sử dụng nhiều màu sắc

  Tăng cường màu sắc trong phòng tắm bằng cách sắm một vài chiếc khăn mặt, khăn tắm có màu khác nhau, xếp chúng gọn gàng vào các kệ đồ . Màu xanh nước biển, xanh lá cây cùng một chút màu đỏ san hô giữ cho căn phòng sinh động hơn.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 4

  Trong một phòng tắm toàn màu trung tính, một chút màu sắc của những bông hoa tươi được cắm trong một chiếc bình đơn giản là một gợi ý hay ho. Ý tưởng này thực sự đơn giản, không tốn kém và rất dễ phối hợp với màu sắc và phụ khiện khác trong phòng tắm.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 5

 • 5

  Tô điểm phòng tắm trắng

  Trong một phòng tắm toàn màu trắng thì một khoảng tường được sơn màu rực rỡ hoặc phụ kiện như rèm bồn tắm, thảm trải sàn nhiều màu cũng đủ tạo điểm nhấn, xóa nhòa sự lạnh lẽo của căn phòng.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 6

 • 6

  Kệ trang trí đẹp mắt

  Đừng mãi gắn bó với những kiểu móc treo đồ cổ điển, lỗi thời. Hãy mang đến cho phòng tắm của bạn một diện mạo hiện đại, đáng yêu hơn bằng nhiều kiểu móc treo đồ khác nhau. Kiểu dáng móc treo kết hợp với kệ đựng đồ như thế này đang rất được yêu thích. Bạn có thể cất đồ dùng nhà tắm bên trên và treo khăn tắm, quần áo ở bên dưới. Thực sự đẹp mắt và tiện dụng!

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 7

 • 7

  Thể hiện phong cách riêng

  Thể hiện phong cách trang trí của riêng bạn là điều rất nên làm. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy mỗi khi bước chân vào phòng tắm và được ngắm nhìn “tác phẩm” của riêng mình. Thay vì sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng đơn điệu, bạn có thể thiết kế bộ đèn treo. Ngoài ra, tìm kiếm thêm một số phụ kiện độc đáo khác như những bàn tay để treo khăn kia chẳng hạn.

  Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời - 8