Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy

TRI THỨC SỐNG

Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy

Những cô nàng tomboy chắc chắn sẽ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng hơn với 6 gợi ý phối đồ thông minh dưới đây.

 • 1

  Military Stuffy

  Chiếc áo jacket quân đội là món đồ yêu thích của hầu hết những ai yêu thích phong cách menswear và thường được kết hợp với những phụ kiện góc cạnh, mạnh mẽ. Tuy nhiên, sao bạn không thử cách phối đồ lạ mắt hơn với mũ phớt dễ thương và quần âu kèm thắt lưng cổ điển? Chắc chắn không ai có thể dời mắt khỏi một Charlie Chaplin phiên bản nữ cá tính mà vẫn đáng yêu đến vậy khi bạn bước xuống phố.

   

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 1

 • 2

  Tinseltown Tomboy

  Nhắc đến phong cách tomboy, không thể không nhắc đến Annie Hall, một biểu tượng tiên phong và là hình mẫu tiêu biểu cho xu hướng này. Phong cách tomboy rất độc đáo của cô là cảm hứng cho cách phối đồ này. Từng chi tiết trên trang phục toát lên chất "thị thành thời trang", với giày oxfords da báo cách điệu, hợp rơ với kính mắt ô van (gọng đen) cùng họa tiết và vest phom ôm dáng.

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 2

 • 3

  Bowery Punk

  Họa tiết da báo, áo da và đinh nạm – không bao giờ là thừa cho những cô nàng punky! Kết hợp cùng giầy đế bánh mì (flatform) có thể ăn gian chiều cao cho bạn, vì hẳn là giầy cao gót điệu đà không hợp với style này.

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 3

 • 4

  Off-Hours Mogul

  Nửa Pharrell, nửa Angel Haze, một cách mix đồ năng động cho buổi dạo phố sau những giờ làm việc căng thẳng phải không?

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 4

 • 5

  Grown-Up Schoolboy

  Nếu bạn nghĩ họa tiết hoa nữ tính chỉ dành cho những cô nàng yểu điệu thì chiếc áo jacket hoa tay da lạ mắt sẽ chứng minh rằng bạn đã nhầm. Kết hợp áo sơ mi denim, cùng với quần kaki suông, giầy loafer đen bóng và ba lô năng động làm điểm nhấn, quá chuẩn cho một cô nàng tinh nghịch!

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 5

 • 6

  Trad Lady

  Thay cho bộ quần áo công sở cứng nhắc, hãy khoác lên mình những trang phục phá cách và đầy sáng tạo. Điểm nhấn của bộ trang phục sẽ là chiếc khăn lụa họa tiết rằn ri, mang đến những hiệu ứng ấn tượng và thể hiện dấu ấn đậm nét của những kẻ tôn sùng cái Đẹp, lang thang rong ruổi trên những con đường kiếm tìm sự sáng tạo.

  Trang phục hoàn hảo cho cô nàng tomboy - 6