Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm

TRI THỨC SỐNG

Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm

Phụ nữ không chỉ mong muốn sở hữu vòng 1 nở nang mà họ còn muốn làm tăng kích thước vòng 3, giúp tôn lên vẻ gợi cảm và nóng bỏng.

Sử dụng quần độn mông hoặc can thiệp bằng công nghệ thẩm mỹ sẽ đem lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều có những rủi ro, hạn chế nhất định. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng đến những mẹo vặt trong thời trang, lựa chọn trang phục khéo léo một chút là có thể tăng kích thước vòng 3 một cách đáng kể mà lại tuyệt đối an toàn. 

 • 1
  Áo
   
  Nên chọn những kiểu áo vừa vặn với người, tránh xa kiểu áo rộng thùng thình hay oversize. Chiều dài hợp lý là chạm hông, không nên chọn áo quá dài sẽ che đi vòng 3 và khiến chúng trông càng nhỏ hơn. Áo crop top là ý tưởng tuyệt với bởi chúng giúp bạn khoe vòng eo thon gọn, từ đó vòng 3 trong cũng lớn hơn. Với áo khoác, có thể chọn kiểu áo khoác váy, phần xòe rông bên dưới sẽ giúp bạn ăn gian kích thước đáng kể cho vòng 3. 
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 1 
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 2
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 3
 • 2
  Quần
   
  Chọn 1 chiếc quần jeans cạp hơi trễ, bó sát hoặc skinny, legging cũng sẽ rất lý tưởng để bạn khoe vòng 3 căng tròn hơn. Quần lưng cao ôm vòng 3 sẽ giúp phần mông của bạn lớn hơn.
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 4
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 5
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 6
 • 3
  Váy
   
  Những kiểu váy xếp ly xòe, chữ A là lựa chọn tốt nhất. Nếu chọn váy ôm nên chọn chất liệu mềm, mỏng như cotton hay len dệt kim, chúng sẽ ôm sát vòng 3 và tạo đường cong tuyệt đối. 
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 7
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 8
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 9
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 10
 • 4
  Giày
   
  Việc mang giày cao gót sẽ giúp vóc dáng của bạn thanh thoát, uyển chuyển vì thế đường nét cơ thể sẽ có độ cong tự nhiên tạo cảm giác vòng 3 gợi cảm hơn.
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 11
   
  Trang phục và những tuyệt chiêu cho vòng 3 gợi cảm - 12