Tự làm vòng tay đính đá lung linh cho cô nàng điệu

TRI THỨC SỐNG

Tự làm vòng tay đính đá lung linh cho cô nàng điệu

Với vài thao tác giản đơn và cách làm vòng tay handmade này, từ những viên đá long lanh nhiều màu sắc, bạn có thể tự làm cho mình một chiếc vòng tay thật đẹp và ấn tượng.

Nguyên liệu

Thực hiện này, bạn cần: 

- 6-10 hạt đá hình ô van nhiều màu sắc

- Kềm

- Kéo

- 6-10 khung hình ô van bằng kim loại

- Đầu móc khóa vòng tay

- Vòng tròn kim loại cỡ nhỏ

-  Kim may tay cỡ lớn

- Bút lông

- Tăm tre

- Keo

- Túi đựng bút bằng nhựa trong suốt.

tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_0

 
 • 1

  Với cách làm vòng tay handmade này, đầu tiên bạn  bạn dùng kềm mở 4 chân của khung hình ô van. Và để hạt đá vào bên trong khung, rồi dùng kềm bấm cố định. Lưu ý: để có một chiếc vòng tay thật ưng ý, bạn có thể chọn mua những hạt đá tự nhiên hoặc nhân tạo ở các tiệm chuyên bán nguyên, phụ liệu may.

  tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_1

 • 2

   Lấy bút lông vẽ hình ô van lên bề mặt của chiếc túi đựng bút bằng nhựa trong suốt. Sau đó, cắt rời ra thành từng miếng một.

  tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_2

 • 3

   Cho keo ra đầu tăm tre và dán cố định hạt đá có gắn chân kim loại lên miếng nhựa mà bạn vừa cắt. Tiếp tục, dán những viên đá còn lại lên miếng nhựa hình ô van. Và để khô trong vòng 30 - 45 phút. 

  tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_3

 • 4

  Lấy kim may tay cỡ lớn xuyên qua hai bên miếng nhựa trong suốt. Và dùng vòng tròn kim loại nối những hạt đá có dán miếng nhựa bên dưới vào nhau ở hai lỗ vừa tạo thành (như hình).

  Làm tương tự theo bước 3 ở những viên đá tiếp theo. Và cuối cùng, bạn gắn móc khóa vào hai đầu. 

  tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_4

Thành phẩm

Ta đã được một chiếc vòng tay đá quý sang trọng và nữ tính từ cách làm vòng tay handmade này rồi. Chiếc vòng tay này bạn có thể sử dụng khi mặc những chiếc váy điệu đà, đặc biệt, vào ban đêm, dưới ánh đèn chúng sẽ tỏa sáng rất lung linh đấy. 

Với cách làm vòng tay handmade này, bạn cũng có thể tận dụng những đồ dùng thời trang cũ như cho cô nàng cá tính rất phù hợp đấy. 

tu_lam_vong_tay_dinh_da_lung_linh_cho_co_nang_dieu_5

Bên cạnh đó, những que kem cũng là nguyên liệu để làm vòng tay handmade cực đẹp cho bạn nhé! Tham khảo thông tin chi tiết tại: 

Chúc các bạn thành công và hãy tham khảo thêm các của Kênh AZ nhé!