Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng cực chính xác

TRI THỨC SỐNG

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng cực chính xác

Xem ngay tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ của người mạng nam, để biết tổng quan số mệnh cuộc đời mình bao gồm cuộc sống, tình duyên, công danh, vận mệnh...

 • 1

  Tổng quan

  Canh Ngọ là những người sinh năm 1930, 1990, 2050

  Canh Ngọ số mạng như vầy

  Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.

  Thuận sinh sung sướng lo gì,

  Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.

  Đặng sinh sáu tháng ăn hòa,

  Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.

  Thu Đông lỗi số gian lao,

  Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.

  Số này thân tự lập thân,

  Được người giúp đỡ có phần làm nên.

  Lộc cao như núi Thái Sơn,

  Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.

  Lập nên cơ nghiệp số này,

  Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên. 

 • 2

  Cuộc sống

  Nam tuổi canh ngọ vận mệnh không được nhiều tốt đẹp, cuộc đời lắm ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Trong cuộc sống gặp nhiều éo le, đảo lộn về gia đình và cả trong chuyện làm ăn. Tuổi nhỏ nam sinh năm canh ngọ thường gặp nhiều đau thương. Lớn lên công danh không thành công hoàn toàn, tài lộc và tình cảm chỉ ở mức bình thường. Từ tuổi 30 trở đi, cuộc sống mới tạm được êm ấm. Đến trung vận và hậu vận, cuộc đời mới có sự phát lộc.

  Nam Canh ngọ hưởng tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm nhiều phúc đức mới được hưởng đến tuổi thọ này.

  Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ nam mạng cực chính xác-1

  Xem tuổi canh ngọ để biết vận mệnh của mình

 • 3

  Tình duyên

  Đường tình duyên của nam Canh Ngọ có vẻ thầm lặng, nhưng thực tế lại nhiều đau xót và đổi thay. Tuổi nam Canh ngọ thường mang trong lòng những kỷ niệm đau buồn về chuyện tình cảm.

  Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì tình duyên và hạnh phúc sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc đời, đó là những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

  Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì tình duyên và hạnh phúc sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc đời, đó là những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch.

  Còn nếu sinh vào tháng 6 và 11 âm lịch, thì tình duyên của bạn khá hạnh phúc, thủy chung và cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng.

 • 4

  Gia đạo, công danh

  Công danh của nam Canh Ngọ có khi lên cao, có khi xuống thấp, phụ thuộc nhiều vào sự sáng suốt và quyết định của bạn. Về mặt gia đạo của người nam tuổi Canh Ngọ không được vui tươi vào lúc nhỏ, nhưng đến trung vận và hậu vận có thể được hưởng êm đẹp và hạnh phúc hơn.

  Sự nghiệp của nam Canh Ngọ không không hoàn toàn thỏa ý, nhưng nếu lựa chọn đúng đắn vẫn có sự vững vàng. Tiền bạc chỉ đủ hưởng, không giàu sang, phú quý nhưng vẫn thuộc bậc trung của xã hội. Nói chung, về tiền bạc không quá dồi dào nhưng không đến mức thiếu thốn.

  Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ nam mạng cực chính xác-2

  Nam tuổi Canh Ngọ, gia đạo tuổi nhỏ không vui tươi, nhưng trung vận và hậu vận được êm ấm

 • 5

  Những tuổi hợp làm ăn

  Trong cuộc sống thường ngày, cũng như hợp tác làm ăn hay xây dựng sự nghiệp, nếu nam Canh ngọ chọn được người hợp tuổi thì dễ gặp được thành công, khó thất bại. Bạn nên chọn những người có tuổi sau để hợp tác hoặc hùn vốn kinh doanh, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửa. Những tuổi này kết hợp với tuổi Canh Ngọ sẽ rất tốt.

 • 6

  Chọn tuổi lấy vợ

  Chọn tuổi lấy vợ là việc đại sự của cuộc đời. Nếu chọn được những người nữ có tuổi hợp với nam Canh Ngọ thì làm ăn sẽ thuận lợi, phát đạt, gia đình cũng được hạnh phúc, êm ấm. Tuổi nam Canh Ngọ hợp với người mệnh nữ tuổi Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988).

  - Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi ( 1991) : cuộc sống bạn được thuận lợi và tạo được nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện.

  - Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất (1994) : công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ.

  - Kết hôn với tuổi Đinh Sửu (1997): Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

  Nếu nam Canh Ngọ kết hôn với các tuổi Kỷ Mão ( 1999) , Đinh Mão (1987), Nhâm Ngọ (2002) thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, hào con hào tài vừa đủ, không thiếu thốn nhưng cũng không dồi dào. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên, còn tài lộc và danh vọng lại ở mức trung bình.

  Ngoài ra, nam tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn với những tuổi như: Canh Ngọ (1990), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Kỷ Tỵ (1989). Nếu kết hôn với họ sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, luôn phải chịu cảnh nghèo khó, thiếu thốn.

  Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc, nếu bạn kết hôn ở những tuổi này sẽ khó thành, nếu thành cũng không được thuận lợi, dễ xa cách và rạn nứt. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi.

  Nếu nam Canh Ngọ sinh vào những tháng sau, thì cuộc đời dễ có nhiều đời vợ, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch.

 • 7

  Những tuổi đại kỵ

  Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhất, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. 

 • 8

  Ngày giờ hợp cho việc xuất hành

  Tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, đó là những giờ, ngày và tháng hợp nhất trong suốt cuộc đời bạn. Nếu bạn thực hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên mà xuất hành, đi xa, làm ăn hay hợp tác làm ăn thì thành công và đạt được ý nguyện.

 • 9

  Diễn biến từng năm cuộc đời

  Vào năm bạn 27 tuổi, tài chính có nhiều thuận lợi, làm ăn dễ dàng.

  Năm 28 tuổi, không được thuận lợi lắm, nhưng cũng  không đến mức quá khó khăn.

  Năm 29 tuổi, làm đâu được đó, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc và tình cảm, nhất là vào tháng 8 và 9 âm lịch.

  Năm 30, 31 tuổi cuộc sống chỉ ở mức trung bình, có hạn vào tháng 2, 3. Những tháng 6, 7 tài lộc suôn sẻ.

  Năm 32 tuổi, về tài chính có nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng hãy đề phòng vào những tháng 5 và 6 âm lịch bởi bạn có thể gặp bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ.

  Năm 33 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, dễ mang tai tiếng.

  Năm 34 tuổi, có thành công về tài lộc, tình cảm gặp chút trở ngãi.

  Năm 35 tuổi, tiền tài dồi dào.

  Năm 36 tuổi, cuộc sống trung bình, nhưng cần cẩn trọng vào tháng Giêng, không nên đi xa.

  Năm 37 tuổi, gia đạo có chút chuyện buồn.

  Năm 38 tuổi, có thể gặp nhiều thành công và triển vọng tốt đẹp về công danh và cả tình cảm gia đình.

  Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo cũng tốt đẹp.

  Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời.

  Năm 41 tuổi có thể gặp trở ngại vào tháng 3.

  Năm 42 tuổi, vượng phát tột độ.

  Năm 44, 45 tuổi, cuộc sống bình thường, không có biến động lớn.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

  Từ 51 đến 55 tuổi: là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình, để tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

  Bạn có thể xem thêm:

  >>

  >>

  >>