Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân mạng nữ cực chi tiết

TRI THỨC SỐNG

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân mạng nữ cực chi tiết

Xem ngay tử vi trọn đời tuổi nhâm thân của người mạng nữ, để biết tổng quan số mệnh cuộc đời mình bao gồm cuộc sống, tình duyên, công danh, vận mệnh...

 • 1

  Tổng quan tuổi Nhâm Thân

  Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm 1932, 1992 và 2052. Tuổi Nhâm Thân thuộc cung Khôn, trực Nguy, mạng Kiếm phong kim (gươm vàng), khắc Phúc đăng hoả, con nhà Bạch đế ( phú quý), xương con Khỉ, tướng tinh con Dê

  Đoán xem số cô mạng nầy,

  Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.

  Sanh nhằm tháng chợp tháng ba,

  Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa.

  Thuận sinh kẻ đón người đưa,

  Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.

  Lỗi sinh cực khổ lang thang,

  Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.

  Nợ tình cũng chẳng thuận đôi,

  Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.

  Số phải chịu cảnh xa quê,

  Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng.

  Ba mươi có củ chẳng an,

  Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời. 

 • 2

  Cuộc sống

  Nữ tuổi Nhâm Thân có nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Tiền vận và trung vận thường gặp phải chuyện đau buồn, lao đao, tuy nhiên cũng có những dịp may trong làm ăn  và gia đạo, nhờ thế mà vượt qua được trở ngại trong cuộc sống. Vào hậu vận thì được tốt đẹp hơn, không phải nghèo khổ như nhiều tuổi khác.

  Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân mạng nữ cực chi tiết-1

  Xem tuổi nhâm thân mạng nữ để biết số phận cuộc đời mình

 • 3

  Tình duyên

  Nữ Nhâm Thân có nhiều cay đắng, lận đận về tình duyên. Theo tử vi của tuổi này, chia thành 3 trường hợp như sau:

  Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch, thì cuộc đời được hạnh phúc trong tình duyên, và không có sự thay đổi nào.

 • 4

  Gia đạo, công danh

  Công danh của nữ tuổi Nhâm Thân chỉ ở mức trung bình. Gia đạo được yên vui và có nhiều êm ấm. Gia đạo cũng là phần tốt đẹp nhất trong cuộc đời của nữ tuổi Nhâm Thân.

  Sự nghiệp của bạn sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36, thì hậu vận mới đạt được nhiều tiền bạc và sung sướng.

 • 5

  Những tuổi hợp làm ăn

  Người nữ Nhâm Thân hợp làm ăn, hùn vốn hay giao dịch tiền bạc với các tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Nếu kết hợp với những tuổi này thì luôn thu được kết quả tốt đẹp, hiếm khi thất bại.

  Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân mạng nữ cực chi tiết-2

  Nữ Nhâm Thân hợp tuổi với Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần

 • 6

  Lựa chọn tuổi chồng

  Nếu nữ Nhâm Thân lựa chọn kết hôn với những người có tuổi sau đây, thì cuộc đời luôn được đảm bảo sung sướng, không phải lo nghĩ về tiền bạc, đó là các tuổi Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Mậu Dần (1998), Canh Thìn (2000). Vì những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên và hợp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. 

  Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân (1992) và Giáp Tuất (1994): cuộc đời bạn được đẩy lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần (1998) và Canh Thìn (2000) , cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

  Còn nếu lấy chồng tuổi Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997), Kỷ Tỵ (1989) thì cuộc đời bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc đời có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là các tuổi: Quý Dậu (1993) và Kỷ Mão (1999)

  Những năm ở vào tuổi 22, 28, 34, 40 và 41 thì không nên kết hôn. Bởi nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, hoặc phải đau khổ về việc lấy chồng.

  Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì bạn có số đa phu, hoặc gặp phải nhiều lắt léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

 • 7

  Những tuổi đại kỵ

  Những tuổi đại kỵ với nữ Nhâm Thân là: Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Nhâm Ngọ (2002), Đinh Hợi (2007), Mậu Tý (2008), Canh Ngọ (1990) và Giáp Tý (1984). Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì bạn dễ gặp phải cảnh biệt ly hay phải tuyệt mạng giữa cuộc đời.

  Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

  Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân. Nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, mặc dù là tuổi đại kỵ, thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể sống với nhau trọn đời được và không sợ giữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vỡ bất ngờ.

  Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn. Nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hợp với tuổi của bạn thì nên tránh góp vốn, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.

  Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

 • 8

  Những năm khó khăn nhất

  Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhất khi ở tuổi 24, 26, 30 và 33. Những năm này bạn cần đề phòng bệnh tật, tai nạn hoặc mất tiền của một cách bất ngờ.

 • 9

  Diễn biến từng năm cuộc đời

  Năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8, sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng lại rất hạnh phúc.

  Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông.

  Năm 21 tuổi, về vấn đề công danh rất sáng tỏ.

  Năm 22 tuổi, bạn phải chịu một sự đau khổ tuyệt đỉnh về vấn đề tình cảm.

  Từ năm 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn lập gia đình sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc. Đây là những năm tài lộc đồi dào, tình cảm gặp nhiều may mắn và tốt đẹp.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn, tình cảm luôn tốt đẹp và sự nghiệp dễ gặt hái được thành công.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 âm lịch. Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ.

  Năm 35 tuổi, có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc cũng như về công danh có phần lên cao.

  Năm 36 tuổi, hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10.

  Năm 37 tuổi, có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ.

  Năm 38 tuổi, tài lộc vượng phát, tình cảm tốt đẹp vào những tháng 7 và 8.

  Năm 39 tuổi, có 2 tháng xấu là 6 và 9, còn những tháng khác có nhiều tốt đẹp.

  Năm 40 tuổi, làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

  Năm 41 tuổi, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình.

  Năm 42 tuổi, khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường.

  Năm 43 tuổi, khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, cẩn thận về tiền bạc.

  Năm 44 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, làm ăn không có nhiều phát triển, tình cảm bình ổn, kỵ vào tháng 10 cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

  Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường.

  Năm 46 tuổi, coi chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đề làm ăn, còn những tháng khác đều tốt đẹp.

  Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình.

  Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10 chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì phần nhiều lợi to.

  Năm 49 tuổi, được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc.

  Năm 50 tuổi, làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

  Năm 51 tuổi, rất tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn.

  Năm 52 tuổi, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn sẽ không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ.

  Năm 53 tuổi, nên lo việc gia đạo thì tốt hơn mọi việc khác.

  Năm 54 tuổi, có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng trong cuộc sống, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc cũng như về tình cảm số tốt, được nhiều may mắn trong cuộc đời.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy có nhiều giảm sút về tài lộc, nhưng bổn mạng rất vững chắc. Năm 60 tuổi tương đối tốt đẹp, bổn mạng có kỵ vào tháng 10.

  Bạn có thể xem thêm tử vi trọn đời một vài tuổi sau:

  >>

  >>

  >>

  >>