Tướng mạo của người luôn may mắn, phú quý suốt đời

TRI THỨC SỐNG

Tướng mạo của người luôn may mắn, phú quý suốt đời

Theo quan niệm dân gian, xem tướng mạo có thể dự đoán phần nào tính cách, cuộc đời. Từ tướng mạo một người nhìn ra được vận mệnh may mắn, đại phú đại quý.

 • 1

  Trán rộng và cao

  Theo phương Đông, những người có vầng trán rộng, cao và nhẵn là nét tướng mạo tốt trên khuôn mặt. Những người này thông minh, khéo léo trong cách ứng xử vì họ thường sinh ra trong gia đình lễ giáo hoặc quyền quý. Khi lấy được thiện cảm của người đối diện, họ dễ gặp vận may và được quý nhân phù trợ, có cuộc đời đại phú đại quý.

  Đặc biệt, nữ giới có tướng mạo này thường được nhiều chàng hướng đến. Con trai thích những cô gái có trán rộng và cao như một biểu hiện cho thấy lối suy nghĩ thoáng đạt, có khí chất và biết quan tâm mọi người một cách đúng mực. 

  Tướng mạo của người luôn may mắn, phú quý suốt đời1

  Trán cao là nét tướng mạo tốt, đại phú đại quý
 • 2

  Nụ cười tươi tắn

  Một nụ cười đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn tỏa sáng, tạo thiện cảm với người đối diện. Do đó, khi xem tướng mạo nhiều người thường coi trọng nụ cười. Một nụ cười tươi có vai trò rất quan trọng, thậm chí, nó có thể làm tan chảy trái tim nhiều người, nên chuyện họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn cũng chỉ là việc nhỏ.

  Hơn nữa, nếu thêm yếu tố khóe miệng rộng và má lúm đồng tiền, với một nụ cười tỏa nắng chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều sự đồng cảm và may mắn trong cuộc sống hơn nữa.

 • 3

  Mắt to, lông mày rậm, dài

  Những người sở hữu đặc điểm cặp mắt to, lông mày dài rậm và lông mi cong được cho là rất có khí chất. Kiên trì là ưu điểm tuyệt đối của bạn. Cho dù làm bất kỳ việc gì, bạn sẽ không lùi bước và bỏ cuộc. Nghĩa là dù may mắn chưa đến sớm, thì cuối cùng nó cũng sẽ gặp bạn và mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống.

  Ngoài ra, đôi mắt to còn thể hiện tinh thần tràn đầy sức sống của bạn. Người khác cảm thấy an toàn và dễ chịu khi song hành cùng bạn, giúp bạn luôn gặp may trên phương diện tình cảm.

  Tướng mạo của người luôn may mắn, phú quý suốt đời2

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn
 • 4

  Ngón tay dài

  Ngón tay dài là đặc điểm của những người tự lập, không thích sống dựa dẫm vào người khác cho dù họ sinh ra trong gia đình giàu sang phú quý. Theo quan niệm dân gian, những cô gái có ngón tay dài thường đảm đang, nết na nên được nhiều người yêu mến. Họ coi trọng tình cảm và sống hòa đồng.

  Do đó, đây cũng được coi là tướng mạo của những người may mắn, đại phú đại quý. Những người sở hữu tướng mạo này còn rất biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý và gặp vận may về tài chính. 

 • 5

  Dái tai dày, tai áp sát vào đầu

  Dái tai dày, tai áp sát vào đầu là hai nét tướng mạo đặc trưng của những người may mắn, gặp dữ hóa lành. Theo những người thường xem tướng mạo, dái tay dày là biểu hiện của phúc lộc, may mắn bất ngờ. Không chỉ vậy, dái tai dày còn tượng trưng cho sự thành công, đại phú, đại quý.

  Còn người sở hữu đặc điểm tai áp sát vào đầu, vành tai trong và ngoài rõ ràng thường thông minh, có tướng lãnh đạo. Họ sẽ gặp vinh hoa phú quý, gặp dữ hóa lành trong những biến cố.

  Bạn có thể tham khảo thêm các cách xem tướng mạo:

  >> 

  >> 

  >>

  >>