5 nguyên tắc tặng quà "nóng bỏng" cho nàng

TriThứcSống.com - Đồ lót có thể làm tăng sức hấp dẫn tình dục của người phụ nữ ngay lập tức, "món đồ nhỏ" không chỉ làm cho bạn thấy hưng phấn mà còn là một món quà tuyệt vời cho cô ấy.


Suy cho cùng, đồ lót nữ chỉ là về một mặt hàng nữ tính mà một người phụ nữ sở hữu. Nhưng vấn đề là: vẫn có một nỗi ám ảnh ngăn cản nhiều người đàn ông chọn mua các mặt hàng "nóng bỏng" này.


Món quà bất ngờ luôn chứa đựng nhiều thú vị

Bước vào một cửa hàng đồ lót của phụ nữ có thể là một điều đáng sợ với nhiều người đàn ông. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích để "xoa dịu" những lo lắng khi mua sắm đồ lót cho người phụ nữ thương yêu của bạn:

 • 1

  Hãy chuẩn bị

  Trước khi bạn mạo hiểm để chọn mua đồ lót cho nàng (hoặc bất cứ món hàng nào có liên quan đến kích cỡ), bạn nên biết rõ kích cỡ của cô ấy. Điều này có thể cần ở bạn một chút công việc của thám tử để có thông tin về số đo của nàng. Áo ngực có cup (A, B, C, D ...) và kích cỡ vòng dưới ngực (32, 34, 36, v.v...). Với quần chip thì thường có cỡ nhỏ, trung bình hoặc lớn. Hãy lưu ý cả hai và luôn mang theo những thông tin đó đi cùng bạn đến cửa hàng khi bạn quyết định mua sắm.


  Bạn nên biết rõ về kích cỡ hoặc có thêm người tư vấn
 • 2

  Nhờ giúp đỡ

  Những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn luôn biết về hàng hóa nhiều hơn bạn. Vì vậy, hãy hỏi! Bạn nên nói rõ mình muốn mua một món quà và nói cho họ biết kích cỡ của nàng và đừng quên một ít thông tin về thị hiếu của người phụ nữ của bạn. Người bán hàng sẽ cho bạn những hướng dẫn tốt nhất để bạn đi đúng hướng.

 • 3

  Đừng quá khích

  Điều này đặc biệt quan trọng trong lần đầu tiên tặng món quà "nóng bỏng". Đừng nên, dù dưới bất kỳ tình huống nào, chọn món quà quá sexy cho lần tặng đầu, ví dụ: một chiếc quần chip trong suốt. Ngay cả khi sexy là phong cách của cô ấy, bạn vẫn có nguy cơ "thất bại" với món quà quá gợi cảm của bạn. Hãy chọn một kiểu thuần khiết hơn vì nó cho thấy bạn đang quan tâm đến việc khiến cô cảm thấy thoải mái và đẹp hơn.

 • 4

  Không gian riêng tư


  Không gian riêng tư sẽ tạo sự thoải mái hơn

  Đồ lót không phải là một món quà mà bạn có thể tận mắt xem cô ấy mở ra xem giữa một nhà hàng chẳng hạn, dù đó là một nhà hàng nhỏ lãng mạn, ấm cúng. Hãy tặng cho cô ấy món quà trong sự riêng tư tại nhà bạn, hoặc nhà cô ấy. Điều đó tạo sự thoải mái hơn cho tất cả mọi người.

 • 5

  Đừng nản lòng

  Trong trường hợp tồi tệ nhất: đồ lót không phải là món quà cô ấy thích. Đừng tự "đánh bại" mình hoặc hoàn toàn từ bỏ ý tưởng. Nếu bạn có thể nói cho cô ấy không thích nó, cô không bao giờ có vẻ đặt nó vào, hãy nhẹ nhàng hỏi cô ấy vì sao món quà này không làm nàng yêu thích. Hãy hỏi cô ấy những gì nàng thật sự thích và làm "tài liệu" để tham khảo cho những lần sau.

Theo chobecgie.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN