5 phút để chọn quà Giáng sinh cho chàng

TriThứcSống.com - Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn quà Giáng Sinh cho chàng, hãy bỏ ra 5 phút cân nhắc những lời khuyên sau. Ít ra bạn cũng biết sẽ phải làm gì để không khiến anh ấy chưng hửng khi thời khắc đổi trao quà tặng đang đến gần.


 • 1

  Chọn quà Giáng Sinh cho bạn trai khi mới bắt đầu hò hẹn

  Đây là giai đoạn "nguy hiểm nhất" để bày tỏ sự quan tâm quá nhiều đến một chàng trai. Sự thật là, trong những ngày đầu tìm hiểu nhau, các chàng trai không đòi hỏi gì cho lắm. Bởi thế, cho dù bạn không tặng quà, anh ấy cũng chẳng vì thế mà nghĩ ngợi.

  Nếu muốn tạo cho anh ấy niềm vui, hãy tặng cái gì đó có thể ăn được. Ví dụ kẹo hay loại bia anh ấy thích. Tránh những đồ trang trí "dớ dẩn" như tượng nhỏ, móc chìa khóa...

 • 2

  Chọn quà tặng Giáng Sinh cho chàng khi anh ấy là bạn trai mới

  Trong giai đoạn này, tất cả những cử chỉ lãng mạn nên được tận dụng như thể thế giới chỉ có mỗi 2 người. Tuy nhiên cũng cần có điểm dừng hợp lý, không nên đi lạc "ngoài vùng phủ sóng".

  Ví dụ, bạn chớ gọi điện đến tận nhà gặp mẹ anh ấy để xin công thức món ăn anh yêu thích dù thực tâm muốn nấu cho chàng trai của mình một món thật ngon.

  Sự thể có vẻ rắc rối. Bạn muốn dành cho anh ấy điều gì đó thật dễ thương nhưng không quá chau chuốt. Một buổi tối dạo chơi khắp các phố? - Rất được! Một chuyến du lịch đến miền nhiệt đới dành cho 2 người đã lên kế hoạch rất kỹ càng? - Tất nhiên là không! Một buổi massage nồng nhiệt? - Tuyệt vời! Một chiếc gối có thêu chữ cái đầu tên của bạn? - Không.

  Mấu chốt của vấn đề là bạn tặng cho chàng món quà chàng có thể tận hưởng ngay giây phút ấy, một món quá không quá nặng về ý nghĩa "chuyện tương lai".

 • 3

  Đã yêu nhau được một thời gian

  Thời điểm này, anh ấy thích được nghe bạn nói rằng bạn vẫn nghĩ anh ấy là người đàn ông của mình. Hãy sáng tạo và tinh tế, chỉ cho chàng thấy rằng bạn vẫn còn rất quan tâm...

  Mua tặng anh ấy (và bạn bè của anh ấy nữa) vé xem trận đấu bóng của đội họ yêu thích. Tặng một chú chó mà anh ấy hằng mơ ước (không phải loại chó cún nhỏ xinh phù hợp nguyện vọng của bạn nhé).

  Món quà lãng mạn nhất là món quà nhắc anh ấy nhớ lý do vì sao mỗi người là một nửa hoàn hảo dành cho nhau.

Theo webnhanhgiare.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN