Bí kíp hạnh phúc của 6 'cặp đôi vàng' Hollywood

TriThứcSống.com - Sự lãng mạn và ngọt ngào của Becks là sợi lạt mềm buộc chặt trái tim Vic hơn 14 năm qua.


Hollywood có thể là mảnh đất màu mỡ cho sự nghiệp thăng hoa nhưng lại khá khắc nghiệt với tình yêu và hạnh phúc gia đình. Cặp cặp đôi đến với nhau "chẳng chóng thì chày" cũng nhanh chóng chia ly. Lý do không phải vì họ không yêu thương nhau, không lãng mạn, ngọt ngào mà rào cản lớn nhất có lẽ chính là cám dỗ từ ánh hào quang danh vọng. Khi người ta ở trên đỉnh cao, sẽ có vô vàn thứ hấp dẫn bủa vây và để có được những điều đó, mỗi người phải chấp nhận đánh đổi, đôi khi là sự đánh đổi quá đắt. Tuy nhiên, bên cạnh những mối tình phải "tan đàn xẻ nghé" sớm thì vẫn có những cặp đôi giữ được hạnh phúc lâu bền. Bí quyết của họ là gì? Hãy cùng khám phá:

 • 1

  David Beckham và Victoria Beckham, 12 năm

  "Khi bạn yêu một ai đó, bạn sẽ luôn muốn đối xử thật tốt với họ, dành cho họ sự bất ngờ và tự nhiên bạn sẽ biết cách làm cho họ cảm nhận được tình yêu của bạn". Posh và Becks đã xây dựng được mối quan hệ kéo dài hơn 14 năm (tính cả thời gian yêu) nhờ một yếu tố quan trọng là tính cách lãng mạn của chàng cầu thủ mang áo số 7. Cặp đôi quyền lực và quyến rũ này đang có một gia đình hạnh phúc với bốn thiên thần nhỏ đáng yêu.

 • 2

  Will Smith và Jada Pinkett, 13 năm

  Dù đời sống hôn nhân cũng trải qua nhiều sóng gió và nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay nhưng cả Will và Jada đều tâm niệm rằng: "Ly hôn không phải là một lựa chọn". Will nói rằng cuộc sống này có rất nhiều lựa chọn và chúng tôi đã chọn cho mình điều tốt nhất. Đây là lý do để họ vẫn tiếp tục bên nhau sau hơn một thập kỷ sống chung.

 • 3

  Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick, 13 năm

  Sarah và Matthew đã thẳng thắn thừa nhận rằng họ có những bí mật riêng tư và thích thú với điều này. Có lẽ chính sự bí ẩn đã tạo nên sức hấp dẫn cho mỗi người khiến người kia luôn muốn khám phá, chinh phục. Cuộc sống và tình yêu vì thế cũng thú vị hơn.

 • 4

  Rita Wilson và Tom Hanks, 23 năm

  Họ làm việc cùng nhau, vui chơi, thư giãn cùng nhau, sự nồng thắm kéo dài hơn 20 năm của họ được ví như một phép lạ ở Hollywood. Theo Rita, bí quyết của họ không có gì to tát, đơn giản là họ đã suy nghĩ rất nhiều trước khi kết hôn để đưa ra quyết định rằng họ thực sự muốn lấy nhau. "Khi bạn được cưới và ở bên người bạn muốn, tình yêu sẽ luôn tràn đầy".

 • 5

  Kyra Sedgwick và Kevin Bacon, 23 năm

  Đối với Kyra Sedgwick, hôn nhân và gia đình luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng khi một người cần tập trung cho công việc thì người kia phải tôn trọng và động viên để cùng nhau nuôi dưỡng sự nghiệp. Kyra chi sẻ: "Chìa khóa quan trọng để gia đình hạnh phúc là tạo cơ hội phát triển cho người kia và thay đổi những nguyên tắc cứng nhắc khi cần thiết". Câu cửa miệng mà cô luôn nói với chồng: "Anh yêu, hãy làm bất cứ điều gì anh cần và em ngưỡng mộ anh vì điều đó".

 • 6

  Goldie Hawn và Kurt Russell, 27 năm

  Bỏ qua mọi lời đồn đại, cặp vợ chồng Goldie Hawn và Kurt Russell vẫn ở bên nhau trong suốt 27 năm qua. Goldie cho biết, họ luôn dành cho nhau sự tự do nhất định để giữ tình yêu tươi mới. Với một ông chồng hào hoa như Kurt, Goldie luôn nghĩ "Tán tỉnh là vui và căng thẳng là tốt" để không khiến mình bị sa lầy vào ghen tuông mù quáng.

Theo kenhaz.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN