Bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc của ngôi sao

TriThứcSống.com - Xây dựng tổ ấm, tận dụng thời gian bên nhau hay làm nóng chuyện "giường chiếu"... chính là những bí quyết giúp người nổi tiếng giữ được bếp lửa hồng trong gia đình.


 • 1

  Tôn Lệ - Đặng Siêu

  Là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật", Tôn Lệ - Đặng Siêu cho biết, việc nuôi dưỡng tình yêu từ tình bạn và tình đồng nghiệp đã cho họ những bài học sâu sắc về việc tôn trọng lẫn nhau. Khi kết hôn và đón quý tử đầu lòng chào đời, cặp đôi Mật ngọt vẫn luôn giữ vững quan điểm trong cách giao tiếp vợ chồng. Họ không bao giờ nghĩ xấu về nhau. Thay vào đó, Tôn Lệ và ông xã luôn dành cho nhau những suy nghĩ tốt đẹp nhất.

 • 2

  Đổng Khiết - Phan Việt Minh

  Mặc dù Đổng Khiết và Phan Việt Minh được coi là 1 trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của làng giải trí nhưng giống như bao cặp đôi khác, họ cũng gặp phải không ít khó khăn trên con đường gây dựng hạnh phúc. Nàng "Chúc Anh Đài" khẳng định hôn nhân có nhiều điều phức tạp chứ không đơn giản như 1 câu chuyện cổ tích. Cô chia sẻ: "Hôn nhân cần có trách nhiệm và dựa trên nền móng là tình yêu. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình để tận hưởng niềm vui trọn vẹn".

 • 3

  Lục Nghị - Bào Lôi

  Vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Lục Nghị và Bào Lôi đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết gìn giữ hạnh phúc trong gia đình. Bào Lôi bày tỏ: "Chúng tôi luôn giữ cho mối quan hệ nồng nàn như lúc chúng tôi bắt đầu yêu nhau". Đứng ở cương vị đấng mày râu, Lục Nghị chia sẻ: "Tôi ít mua quần áo cho vợ, bù lại chúng tôi thường cùng nhau ngắm trăng, sao. Mỗi khi đến sinh nhật cô ấy, tôi lại đốt pháo hoa chúc mừng. Những lúc như vậy, cô ấy xúc động lắm!".

 • 4

  Lý Gia Hân - Hứa Tấn Hanh

  Với phương châm "đàn bà xây tổ ấm", Lý Gia Hân cho biết cô luôn làm mới mình để ông xã thấy vui và hạnh phúc. Bí quyết giữ lửa hôn nhân của cựu Hoa hậu Hồng Kông sau khi sinh hạ quý tử đầu lòng chính là sự quyến rũ. Tiết lộ về cuộc sống chăn gối, Gia Hân không ngần ngại nói:"Tôi thường ngủ nude vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo điều kiện chồng tôi thường xuyên phạm tội".

 • 5

  Vương Diễm - Vương Chí Tài

  Tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho gia đình, Vương Diễm đã làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ và một con con dâu hiếu thảo. Ông xã của nàng "Tình Cách Cách" đã phải thốt lên rằng: "Vợ tôi có mối quan hệ rất tốt với cả gia tộc nhà tôi. Để có được sự yêu mến của mẹ tôi quả thật không dễ dàng, nhưng Vương Diễm đã làm được điều đó". Chính sự chính chuyên và rất mực ngoan hiền của kiều nữ họ Vương là bí quyết giúp cô luôn giữ được lửa hạnh phúc cho hôn nhân.

 • 6

  Victoria Beckham - David Beckham

  Cuộc hôn nhân kéo dài hơn chục năm của cặp đôi nhà Beck không hề bị ảnh hưởng dù cũng có những lúc "thăng trầm". Tuy đã có với nhau 4 mặt con nhưng cả Victoria và David đều cố gắng dành cho nhau thời gian riêng tư để hâm nóng tình cảm. Bà Beck chia sẻ, cứ tối thứ Tư hàng tuần, họ gác công việc sang một bên, dành cho nhau một buổi tối ấm cúng, lãng mạn để "làm mới" tình yêu.

 • 7

  Jennifer Garner - Ben Affleck

  Nói về cuộc sống vợ chồng suốt 7 năm qua, Jennifer Garner bày tỏ: "Chúng tôi thường tận dụng thời gian, tranh thủ hẹn hò, tranh thủ hôn nhau và thì thầm mỗi lúc có thể. Vợ chồng tôi thường ngồi cạnh nhau trên ghế với chiếc máy tính trên đùi. Sau khi lũ trẻ ngủ, các bạn biết rồi đó, chúng tôi sẽ...".

 • 8

  Sarah Jessica Parker - Matthew Broderick

  Trải qua 15 năm gắn bó, Jessica luôn cảm thấy hạnh phúc vì có Matthew và các con trong cuộc đời. Cô tiết lộ:"Tôi thích đóng cửa và chỉ có những người trong gia đình với nhau. Chúng tôi và lũ trẻ. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng chúng tôi có được quyền riêng tư đến vậy".

 • 9

  Nick Cannon - Mariah Carey

  Cặp vợ chồng diva Mariah Carey nhận thức rất rõ giá trị cốt lõi của gia đình. Cuộc sống hôn nhân suốt 5 năm qua đã cho Nick Cannon và Mariah những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cannon chia sẻ: "Gia đình luôn là nhất. Mọi thứ tôi làm chính là vì gia đình".

Theo dantri.com.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN