Bí quyết tặng quà tết theo ngày sinh bạn bè

TriThứcSống.com - Một cẩm nang tặng quà rất teen, bạn có muốn thử nghiệm không?


 • 1

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương thường thể hiện rất rõ ý thích của mình. Nếu thấy bạn ấy thích chụp ảnh, bạn hãy tặng bạn ấy một cuốn album Hello Kitty chẳng hạn. Bạch Dương cũng thường nhạy cảm, cho nên một món quà mang tính "dịu dàng và thân thiện" như sữa tắm hoặc dầu thơm dùng khi tắm cũng được bạn ấy ưa thích.

  Bạn cũng có thể mua nhiều món quà nhỏ, gói riêng rồi bọc vào một cái hộp to vì Bạch Dương rất thích tưởng tượng  bạn ấy sẽ cực vui khi ngồi đoán từng hộp nhỏ sẽ có gì ở trong.

 • 2

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Kim Ngưu rất yêu thiên nhiên và thường thích màu xanh lá. Nếu tặng bạn ấy một cây cảnh hoặc cây hoa nho nhỏ, bạn ấy sẽ chăm sóc nó hết lòng đấy! Kim Ngưu mê nhất những món quà làm bạn ấy cảm thấy mình được yêu quý, ngay cả khi bạn không có mặt ở bên, nên một chiếc gối bông hình gấu Pooh hay mèo Garfield cũng hay!

 • 3

  Song Sinh (21/5-20/6)

  Song Sinh luôn thích những thứ mới mẻ, cập nhật và có tính giải trí. Cực mê đồ điện tử và thường thích game trí tuệ  bạn có thể mua cho bạn ấy một bộ xếp hình, hoặc một cuốn sách thật nhiều ô chữ chẳng hạn. Song Sinh cũng là những "con mọt sách" hạng nặng  một cuốn sách hoặc đặt báo H2T một năm cho bạn ấy thì cũng hay đấy! Nếu tặng quần áo, nên là những món đồ nghịch ngợm, có đính hạt hoặc những dòng slogan thông minh!

 • 4

  Cự Giải (21/6-22/7)

  Trong sâu thẳm, Cự Giải khá kín đáo, thận trọng. Bạn ấy sẽ thích một hộp sôcôla với mẫu mã đẹp hoặc một cái ống cắm bút animé hay khung ảnh siêu lạ mắt. Một món quà ít tốn kém hơn: một vài bức ảnh bạn "chụp trộm" bạn ấy, nhưng trông phải thật xinh xắn.

  Nếu bạn định mua quần áo, hãy cbạn ấyn loại màu phấn nhạt. Hoặc nến thơm cũng là một lựa cbạn ấyn tốt. Một tấm thiệp handmade nữa sẽ làm Cự Giải cười suốt ba ngày Tết

 • 5

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử thích những món quà hợp mốt và stylish một chút. Một loại dầu gội + dầu xả xinh xắn rất teen sẽ làm bạn ấy cực vui. Bạn ấy lãng mạn và thích những lời khen tặng, luôn muốn biết rằng mình đặc biệt tới mức nào  bạn ấy sẽ rất khoái một món quà mà nhiều người có thể nhìn thấy, như một cái vỏ bọc hay dây đeo điện thoại ngộ nghĩnh hình hamburger chẳng hạn. Bạn ấy còn thích bạn viết thật nhiều lời chúc hay ho vào tấm thiệp nữa đấy

 • 6

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ rất thích những món đồ trang nhã, nhưng bạn ấy cũng thường tặng lại bạn món quà tương đương với món bạn đã tặng bạn ấy. Nên bạn có thể làm bạn ấy khó xử nếu tặng những món quà đắt tiền. Hãy thực tế hơn: nếu ví còn phồng, bạn hãy tặng một lọ nước hoa nho nhỏ

  Xử Nữ cũng rất yêu những màu sắc và hương vị thiên nhiên, nên một hộp sữa rửa mặt hoặc son bóng có mùi hoa quả cũng là những món quà bạn ấy ưa thích.

 • 7

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình rất lãng mạn, nên một CD love-ballads có thể được bạn ấy nghe nhiều. Một chiếc móc khoá thật xinh đính cuốn album sticker với đầy ảnh người nhận trong đó thì sao? Bạn ấy sẽ reo ầm lên và lúc nào cũng kè kè mang theo người cho mà xem! Bạn ấy cũng rất thích nước hoa hoặc sữa tắm có nước hoa. Còn về style, Thiên Bình không thích những món đồ quá cầu kỳ  quần áo mặc thường ngày là được, và màu sắc đừng quá rực đấy nhé!

 • 8

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Thần Nông khoái những món đồ có mác có nhãn đàng hoàng, và với những món bạn ấy đã thích thì bạn có tặng thêm một món cũng không sao. Tức là bạn hoàn toàn có thể tặng bạn ấy thêm một chiếc khăn len bông xù nếu bạn ấy rất mê khăn, dù bạn ấy đã có tới 5 chiếc khăn đủ màu rồi.

  Sôcôla đen cũng là style của bạn ấy, hoặc nếu xét thực tế hơn, bạn cũng có thể tặng bạn ấy một chiếc... thẻ mua hàng, vì Thần Nông rất hài lòng nếu được tự chọn quà cho mình.

 • 9

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nếu Tết này bạn khá rủng rỉnh, hoặc mới được đi du lịch nước ngoài về, hãy chọn cho Nhân Mã một món đồ thật độc - sở thích của bạn ấy mà . Ngoài ra, bạn ấy cũng khoái được tặng quần áo, nhưng phải là loại quần áo dễ kết hợp và mặc thật thoải mái nhé, vì Nhân Mã rất yêu tự do và sự tiện lợi mà.

 • 10

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Mua quà cho những người cung Ma Kết không khó lắm vì bất kỳ món gì tiện ích là bạn ấy mê. Sách về sự thành công của một nhân vật nổi tiếng là kiểu sách ưa thích của bạn ấy. Đồng hồ đa chức năng (kèm theo máy tính, nhiệt kế... thì càng tốt) cũng được bạn ấy ưa dùng. Nếu là bạn thân, bạn có thể tặng bạn ấy phiếu làm tóc/dưỡng tóc ở một tiệm đảm-bảo-làm-đẹp, hoặc đồ chip (nếu là bạn cùng giới).

 • 11

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bạn sẽ gặp khó khăn một chút khi mua quà cho Bảo Bình, vì bạn ấy luôn thích những đồ update nhất, và vấn đề là khi bạn ấy thích thì bạn ấy... mua ngay, nên bạn rất dễ tặng phải một món mà bạn ấy đã có rồi! Nhưng không sao, một món đồ lạ mắt (không đụng hàng thì càng tốt), dù không phải "hàng hiệu" cũng làm bạn ấy thích mê. Hoặc là thú bông thật yêu cũng được, vì bạn ấy rất mê động vật, và có một tâm hồn rất trẻ thơ mà .

 • 12

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư có tính cách ấm áp, luôn mong muốn được thấu hiểu và thích những món đồ mang tính nhẹ nhàng, êm dịu. Một CD nhạc không lời, một lọ tinh dầu thơm hoặc nến thơm thật đẹp là những món quà bạn nên tặng. Thực tế hơn, bạn có thể chọn một cuốn sổ tay animé có lịch hàng ngày để bạn ấy ghi chú "to-do list" vì Song Ngư khá hay quên và cần ghi lại mọi điều cần làm.

  Nhưng dù bạn tặng món quà gì, đừng quên đựng nó trong chiếc hộp Chân Thành và buộc nơ Yêu Thương nhé! Thế thì đảm bảo người nhận sẽ cảm ơn bạn suốt cả năm 2006 đấy

Theo dantri.com.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN