Cách chọn quà Giáng sinh phù hợp cho bạn gái

TriThứcSống.com - Chọn một món quà phù hợp cho bạn gái là một nhiệm vụ khó cho mọi chàng trai. Hãy tham khảo một số hướng dẫn sau đây để chọn được món quà Giáng sinh phù hợp nhất cho bạn gái của mình:


 • 1

  Chọn món quà mùa đông

  Vào dịp Giáng sinh, người ta thường mua những món quà liên quan đến mùa đông thể hiện tình yêu và sự quan tâm. Món quà Giáng sinh cho bạn gái có thể là khăn quàng, đôi găng tay hay chiếc áo khoác ấm áp.

 • 2

  Một bữa tối lãng mạn

  Một bữa tối lãng mạn là ý tưởng quà Giáng sinh cho bạn gái tuyệt hay. Ví dụ bạn đưa nàng đến một nhà hàng hay một nơi nào đó có không gian riêng.

 • 3

  Chọn món quà đẹp mắt

  Nên nhớ rằng mọi phụ nữ luôn đánh giá cao vẻ bề ngoài của một món quà đầu tiên. Đó là lý do tại sao nên chọn một món quà có hình thức vuông vắn, màu sáng và bất cứ cái gì thu hút sự chú ý của nàng.

 • 4

  Tặng thẻ mua hàng

  Bạn cũng có thể cân nhắc tặng nàng thẻ mua hàng. Món quà này rất phù hợp nếu bạn không chọn được món quà cụ thể cho cô ấy. Nhưng phải chắc chắn đó là thẻ mua hàng của món đồ nàng thích hay cửa hàng nàng hay mua.

 • 5

  Trang sức

  Trang sức là món quà hoàn hảo cho bất cứ dịp nào, đặc biệt là hoa tai và vòng cổ. Đồ trang sức khá đắt và cũng tương đối khó chọn, vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn làm quà Giáng sinh cho bạn gái.

 • 6

  Một chuyến đi chơi xa

  Nếu nàng của bạn thích đi du lịch, món quà tuyệt vời nhất chính là một chuyển đi đến đâu đó. Dành thời gian đưa bạn gái đến địa điểm nàng yêu thích. Chắc chắn đó sẽ là món quà Giáng sinh nàng mong chờ nhất.

Theo eva.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN